Trình bày đặc điểm của các loại quả

Chương VII : Quả và hạt 1. Trình bày đặc điểm của các loại quả ? Chương VIII : Các nhóm thực vật 1. Nêu đặc điểm của các nghành thực vật : Rêu, dương xỉ, Hạt trần, Hạt kín 2. Phân biệt thực vật hạt trần và thực vật hạt kín? Đặc điểm nào của hạt kín quan trọng nhất? Vì sao? 4. Nêu đặc điểm chính của các nghành thực vật? 5. Cây trồng bắt nhuốm từ đâu? Nêu một số biện pháp bảo vệ cây trồng? Chương IX : Vai trò của thực vật 1. Nêu vai trò của thực vật trong điều hòa khí hậu, bảo vệ đất và nguồn nước ? 3 . Rừng có vai trò như thế nào đối với thiên nhiên và con người? Em phải làm gì để bảo vệ rừng ? 4 . Cần phải làm gì để bảo vên đa dạng thực vật ở Việt nam? Chương X : Vi khuẩn-Nấm-Địa y 1. Trình bày đặc điểm và vai trò của vi khuẩn? 2. Tại sao thức ăn bị ôi thiu? Muốn giữ thức ăn khỏi bị ôi thiu thì phải làm thế nào ?

Các câu hỏi liên quan