Kết quả của phép chia $ \left( 2{{x}^{4}}+{{x}^{3}}-5{{x}^{2}}-3x-3 \right):\left( {{x}^{2}}-3 \right) $ làA.$ 2{{x}^{2}}-x-3 $.B.$ 2{{x}^{2}}+x+3 $.C.$ 2{{x}^{2}}+x+1 $.D.$ 2{{x}^{2}}-x+1 $.
Biết đa thức $ 2{{x}^{3}}+ax+b $ chia cho $ x+1 $ thì dư $ 6 $ và khi chia cho $ x-2 $ thì dư 21. Khi đó $ a+b $ bằngA.7.B.5.C.11.D.2.
Kết quả của phép chia $ \left( 12{{x}^{2}}-14x+3-6{{x}^{3}}+{{x}^{4}} \right):\left( 1-4x+{{x}^{2}} \right) $ làA.$ {{x}^{2}}-3x+2 $.B.$ {{x}^{2}}-2x-3 $.C.$ {{x}^{2}}-2x+3 $.D.$ {{x}^{2}}-3x+3 $.
Kết quả của phép chia $ \left( {{x}^{3}}~-3{{x}^{2}}+x-3 \right):\left( x-3 \right) $ làA.$ {{x}^{2}}+1 $.B.$ {{x}^{2}}-3 $.C.$ {{x}^{2}}-1 $.D.$ {{x}^{2}}+3 $.
Kính hiển vi quang học có thể phóng đại ảnh của vật lên bao nhiêu lần?A.40 - 3000 lần.B.0,4 - 30 lần.C.400 - 30000 lần.D.4 - 300 lần.
Những nhận định sau về kính hiển vi quang học đúng hay sai?Kính hiển vi phóng to được hình ảnh nhờ vật kínhĐúngSaiKính hiển vi chỉ phóng to được hình ảnh của những mẫu vật có kích thước nhất địnhĐúngSaiKính hiển vi có độ bền cao, có thể đánh rơi mà không ảnh hưởngĐúngSaiA.đúngB.saiC.saiD.
Chu kì để Trái Đất quay hết một vòng quanh Mặt Trời làA.6 tháng.B.1 tháng.C.24 giờ.D.1 năm.
Vào ngày 22/12 ở Nam Bán Cầu có thời gian ban ngàyA.ngắn nhất B.không xác định đượcC.dài nhất D.bằng ban ngày
Vùng nội chí tuyến là vùng nằmA.từ vòng cực đến cực.B.giữa hai chí tuyến.C.giữa hai vòng cực.D.giữa chí tuyến và vòng cực.
Trái Đất có những chuyển động chính nào?A.Tự quay quanh trục và chuyển động tịnh tiến xung quanh Mặt Trời.B.Tự quay quanh trục và chuyển động hành ê líp.C.Chuyển động tịnh tiến xung quanh Mặt Trời và các hành tinh khác.D.Tự quay quanh trục và quay quanh các hành tinh khác.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến