Có 6 viên bi nhìn bên ngoài giống hệt nhau, trong đó có 1 viên bi bằng chì, còn 5 viên bi bằng sắt. Hãy chứng minh rằng chỉ cần dùng cân rôbecvan cân nhiều nhất hai lần là có thể tìm ra viên bi bằng chì
Tính diện tích một hình chữ nhật biết rằng nếu ta giảm chiều dài đi 1/3 số đo chiều dài và tăng chiều rộng thêm 1/3 lần chiều rộng thì diện tính đó giảm 24m2
So sánh lũy thừa 3^39 và 11^21 Giúp mình với cần gấp
Nhờ các bạn giúp mk vs: cho câu văn :"Từ dòng hồi tưởng về kỉ niệm tuổi thơ và tình cảm bà cháu,người cháu đã diễn tả suy ngẫm về cuộc đời bà" Câu hỏi :hãy triển khai câu chủ đề thành một đoạn văn diễn dịch ,có độ dài từ 5 đến 8 câu,trong đó có sử dụng thành phần tình thái.(Hãy chỉ ra thành phần phía dưới đoạn văn)
Mọi người giúp em câu 7 và câu 9 với
Trả lời giúp với ạ .....cầu xin
GIÚP MÌNH CÂU NÀY VỚI NHÉ 1. CHO M (2,3,1) và đường thẳng : (x+2)/1 = ( y -1)/2 = (z+1)/ -2 . tìm khoảng cách từ M đến đường thẳng 2. Cho d1: $\left \{ {{x=1+t} \atop {Z=1}} \right.$ d2: $\left \{{x=2 -3t} \atop {y=-2 +3t1}}\{z=3t1}} \right.$ Tính khoảng cách d1; d2 3. Cho đt D:
Giải giùm mik vs ạ mong mn giúp
Dùng từ gợi ta để vít thành câu hoàn chỉnh
Giúp em với ạ . Giải rõ giúp em nhé
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến