7A (vì âm tiết cuối là phụ âm vô thanh /s/, các ý còn lại có âm tiết cuối kết thúc bằng phụ âm hữu thanh, ý B là /z/, ý C là /n/, ý D là /w/)
8B (ý A,C,D đều kết thúc bằng phụ âm vô thanh)
9C (ý A là /k/, ý B là /t∫/, ý D là /∫/)
7. A. practiced /s/B. raised /z/ C. rained /n/ D. followed /w/8. A. laughed /t/B. ploughed/id/ C. coughed/t/ D. disliked/t/9. A. packed /t/B. punched/t/ C. pleased/id/ D. pushed /t/
#TIB
Một xe ô tô cần chạy quãng đường 80km trong thời gian đã định . Vì trời mưa nên một phần tư quãng đường đầu xe phải chậm hơn vận tốc dự định là 10km/h . Tính thời gian dự định của xe ô tô đó . Giúp mình với ạ !! Mình cần bài gấp 🙂
Những tiết học thực hành bao giờ cũng thật thú vị đối với các bạn học sinh. Em hãy tả lại một tiết học thực hành như thế.
Điểm TB môn Toán của tổ 2 là 7,5. Sau đó một bạn 9 điểm chuyển từ tổ khác đến nên điểm TB môn toán của tổ 1 tăng thêm 0,3. Hỏi ban đầu tổ 2 có mấy HS ? Giúp mình với , mình đg cần gấp Cảm ơn mn !!!
giúp mình với ạ mình cần gấp viết bài nghị luận về ước mơ tuổi học trò
Cho phân thưc C=2x mu2-4+8\x3+8 giup minh nhe minh cam ơn trước
Write a paragraph (70-90 words) about your last trip.
Giải giúp mình câu 3 với nhé :))))))
Giúp mình câu này với Câu 1:Viết CTCT của ankan sau: 1,3,6-tribrom-4-clo-2,3,4-trimetylheptan
giúp em với ạ em đang cần gấp làm đc câu nào thì làm ạ
1,Cho tam giác ABC có B = 3cm, AC = 4cm, BC = 5cm. Trên tia đối tia HA lấy điểm E sao cho HE = HA . CMR : a) tam giác ABC vuông tại A ? b) BA = BE c) CH là tia đối tia phân giác góc ACE d) tam giác BEC vuông
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến