Đáp án:
f=10Hz
Giải thích các bước giải:
a>\[f = \frac{{\Delta N}}{{\Delta t}} = \frac{{600}}{{60}} = 10Hz\]
b. tai người nghe được trong khoảng \[20Hz < f < 20000Hz\]
=> âm thanh của thép phát ra tai người không nghe được
a) đổi 1 phút = 60 s
tần số dao động của lá thép là:
f=n/t = 600 / 60 = 10 (Hz)
b) vậy lá thép không phát ra âm thanh, tai người cũng ko thể nghe thấy vì dao động dưới ngưỡng có thể nghe của người.
trong truyện thầy bói xem voi , năm thầy bói xem voi có gì khác thường . cách xem đó có thể dẫn tới những sai lầm gì
Anh chị có cho rằng '' lo lắng , sợ hãi , mất lòng tin vào bản thân là những thói xấu hủy hoại tình thần của chúng ta '' không ? Vì sao ?
mấy bạn giải dùm mik bài 12 vs 13 vs ạ. cám ơn mấy bạn nhiều lắm luôn ớ
: Đọc kĩ đoạn văn sau và trả lời câu hỏi: …………… Khi trời trong, gió nhẹ, sớm mai hồng, Dân trai tráng bơi thuyền đi đánh cá: Chiếc thuyền nhẹ hăng như con tuấn mã Phăng mái chèo mạnh mẽ vượt trường giang. Cánh buồm trương, to như mảnh hồn làng Rướn thân trắng bao la thâu góp gió... Ngày hôm sau, ồn ào trên bến đỗ Khắp dân làng tấp nập đón ghe về. “Nhờ ơn trời, biển lặng cá đầy ghe”, Những con cá tươi ngon thân bạc trắng. Dân chài lưới, làn da ngăm rám nắng, Cả thân hình nồng thở vị xa xăm; Chiếc thuyền im bến mỏi trở về nằm Nghe chất muối thấm dần trong thớ vỏ. (Trích Quê hương – Tế Hanh) a. Nêu nội dung đoạn thơ? Qua đó, em có cảm nhận gì về tình cảm của Tế Hanh với quê hương? b. Chỉ ra phương thức biểu đạt cơ bản của đoạn thơ? .c. Xác định biện pháp tu từ cơ bản của đoạn thơ và nêu tác dụng của nó? d. Viết đoạn văn (khoảng từ 12 đến 14 câu) bày tỏ tình cảm của anh/ chị với quê hương đất nước.
1: Trình bày tính chất hoá học của khí oxi, mỗi tính chất viết 1 PTHH minh hoạ.
4.Hoa was careless so she broken the cup. =>As...………………….……………………………….
Trong oxit, kim loại có hóa trị III và chiếm 70% về khối lượng là A, Cr2O3 B, Al2O3 C, SO3 D, Fe2O3 Làm và giải thích nha mn!!!!!
Để làm phép toán 3/4 +7/9 trong phần mềm Toolkit Math, ta dùng lệnh nào ạ
Bài 6: Thực hiện phép tính: a) 96.50+25.400 b) 125.80+50.20 c) 640:32+32 d) 218-180:2:9
Đốt cháy hoàn toàn 25,2 g sắt trong bình chứa khí O2 thu được oxit sắt từ. a) Hãy viết phương trình phản ứng xảy ra. b) Tính thể tích khí O2 (ở đktc) đã tham gia phản ứng trên. c) Tính khối lượng KClO3 cần dùng để khi phân huỷ thì thu được thể tích khí O2 (ở đktc) đã sử dụng ở phản ứng trên. (Cho : Fe = 56; K = 39; O = 16; Cl = 35,5)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến