Giải thích các bước giải:
Ta có : $\widehat{MOP}=56^o<\widehat{MOQ}=115^o$
$\to$tia OP nằm giữa tia OM, OQ
Viết pt cháy của các đơn chất. Lưu huỳnh, natri, sắt, nitơ. Biết sản phẩm tạo thành lần lượt là : SO2,Na2O, Fr3O4,NO2,. Gọi tên các oxit
Sục Cl 2 dư vào dung dịch chứa 30 gam hỗn hợp 3 muối NaF, NaCl, NaBr đến phản ứng hoàn toàn. Cô cạn dung dịch được 25,55 gam muối khan. Khối lượng của NaBr trong hỗn hợp đầu là: giúp mình với đang cần gấp ạ!
Câu1; Đố 100cm^3 nước vào một bình chia độ thấy mực nước dânglên 120cm^3. Vậy hòn đá có thể tích là bao nhiêu? Câu2; Cho biết 1l nước có trọng lượng 10N và khối lượng riêng của xăng bằng 0,7 lần khối lượng riêng của nước. Tính trọng lượng riêng của nước. Tính khối lượng của 2l xăng. Câu3; Một cái cột bằng kim loại có thẻ tích 0,02m^3và nặng 156kg. Tính Trọng lượng của cái cột? Trọng lượng riêng của cái cột?
cho đoạn văn: " Dân ta có lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi tổ quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm,khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và cướp nước". Viết một đoạn văn khoảng 8 đến 10 dòng trình bày cảm nhận của em về đoạn văn đó
(-14)×9-13×(-9) Tính cách thuận tiện nhất
cô hoa may 4 bộ quần áo hết 2 giờ 30 phút . Cô Đào may 5 bộ quần áo hết 2 giờ 45 phút . Hỏi thời gian trung bình may xong một bộ quần áo của cô nào lâu hơn và lâu hơn bao nhiêu phút ?
Giải giúp mình bài 2 bài 3 với ạ :'<
giúp với ạ e đg cần gấp nhá ! mà nhớ giải thích giúp e lun nha:))
Cho các động vật sau: Cá mè, cá sấu, gà, trùng sốt rét, hải quỳ, cóc nhà, giun kim, sán lá máu, ong, cua, nhện nhà, ngao, thỏ -Cho biết trong các động vật trên, động vật nào có khả năng thích nghi với môi trường cao nhất? Tại sao?
giúp mình với ạ Mình cảm ơn nha (8h mk cần r ) 1. VB Tinh thần yêu nước của nhân dân ta thuộc kiểu VB nào? Vì sao em lại khẳng định như thế? 2. Theo em, câu văn nào thể hiện rõ nhất tinh thần cơ bản của VB? 3. Viết 1 đoạn văn từ 8 – 10 câu làm rõ nội dung sau: “Lòng yêu nước là một truyền thống quý báu ngàn đời của dân tộc ta được tiếp nối từ đời này sang đới khác, từ thế hệ trước đến thế hệ sau.”
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến