mn giúp mik dùng casio cho bài này với ạ . 1/97 nhân 98 + 99/98 - 98/97
Tim x : a. x - 5 = -10 b. 2x - 30 = 8 c. |x + 4 | = 7 d. 10 - 2(4 - 3x) = -4
so sánh căn bậc 2 của 214 và căn bậc 2 của 199+1 (giúp với, mk cần gấp)
write complete sentence about the eating customs in Viet Nam, using the words/ phrases given in their correct forms. You can add some more necessary words, but you have to use all the worlds given 1.In Viet Nam/rice/one/staple foods. -> 2.most common cooking styles/deep-frying/boiling/steaming. -> 3.Vietnamese food/tend/not/very fatty/as/they/use/minimal oil/dishes. -> 4.Most/the meals/combination/meats/vegetables/herbs. -> 5.Most meals/served/extra soy sauce/fish sauce. -> 6.The food/often all/placed/center/table. -> 7.The Vietnamese/usually use/chopsticks/spoons. -> 8.Cooks/like/emphasize/fresh, natural taste/ingredients.
Nêu những nét chính về kinh tế thời Lê Sơ
giúp mik câu số 4 vs mn ơi. mik đang cần gấp
các tính chất tam giác vuông, các cách chứng minh một tam giác là tam giác vuông
Bài 1: Hỗn hợp khí A gồm oxi và ozon có thể tích đo ở đktc là 8,96 lít .Hỗn hợp khí này có tỷ khối hơn đối với H2 bằng 20. Xác định thành phần phần trăm về thể tích và thành phần phần trăm về khối lượng của mỗi khí trong hỗn hợp A Bài 2 : Hỗn hợp khí A gồm oxi và ozon ,tỷ khối hơi của hỗn hợp A đối với H2 bằng 19,2. Hỗn hợp khí B gồm có H2 và CO, tỷ khối của hỗn hợp khí B với H2 bằng 3,6. a) Tính thành phần phần trăm theo thể tích của mỗi khícos trong hỗn hợp khí A và B ?( các thể tích đo ở đktc) b) 1 mol khí A có thể đốt cháy hoàn toàn bao nhiêu mol khí CO ? Giúp e với ạ
giup mk nha moi nguoi /lam bai 4 nha
chiến thuật ,chiến lược và cách kết thúc chiến tranh độc đáo của Lý Thường Kiệt trong cuộc kháng chiến chống Tống được thể hiện như thế nào?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến