What would happen if the temperature is warmer?A.happenB.theC.isD.warmer
Cho 3,36 lít hỗn hợp etan và etilen (đktc) đi chậm qua qua dung dịch brom dư. Sau phản ứng khối lượng bình brom tăng thêm 2,8 gam. Số mol etan và etilen trong hỗn hợp lần lượt làA.0,1 và 0,05.B.0,05 và 0,1.C.0,12 và 0,03.D.0,03 và 0,12.
Dựa vào Atlat địa lí Việt Nam trang 6-7 hãy cho biết vịnh Xuân Đài thuộc tỉnh nàoA.Nghệ AnB.Thanh HóaC.Phú YênD.Đà Nẵng
Độ to của âm phụ thuộc vào yếu tố nào?A.Tần số dao động.B.Kích thước của vật dao động.C.Nhiệt độ của môi trường truyền âm.D.Biên độ dao động.
Thực hiện các thí nghiệm sau:(a) Cho hỗn hợp Na2O và Al2O3 (tỉ lệ mol 1 : 1) vào nước (dư).(b) Cho hỗn hợp Cu và Fe3O4 (tỉ lệ mol tương ứng 2 : 1) vào dung dịch HCl (dư).(c) Cho hỗn hợp Ba và NaHCO3 (tỉ lệ mol 1 : 1) vào nước (dư).(d) Cho hỗn hợp Cu và NaNO3 (tỉ lệ mol tương ứng 1 : 2) vào dung dịch HCl (dư).(e) Cho hỗn hợp BaCO3 và KHSO4 vào nước (dư).Khi phản ứng trong các thí nghiệm trên kết thúc, có bao nhiêu thí nghiệm không thu được chất rắn?A.1.B.2.C.3.D.4.
Cách mạng tháng Mười Nga năm 1917 và Cách mạng tháng Tám năm 1945 ở Việt Nam đềuA.thành lập ra nhà nước công- nông-binh.B.góp phần đánh bại chủ nghĩa phát xít.C.xóa bỏ được giai cấp thống trị.D.là cuộc cách mạng vô sản.
Dad would occasionally _______ with an amusing comment.A.break offB.break outC.break upD.break in
She locked the door so as not to be disturbed.A.She locked the door so that she wouldn’t be disturbed.B.She locked the door to be disturbed.C.She locked the door for her not to be disturbed.D.She locked the door so that not to be disturbed.
Vùng núi nào sau đây có địa hình tạo điều kiện cho gió mùa Đông Bắc lấn sâu xuống lãnh thổ nước ta?A.Trường Sơn Nam.B.Trường Sơn BắcC.Tây BắcD.Đông Bắc
Đốt cháy 1,68 gam phi kim X cần 1,568 lít khí oxi (đktc) thu được khí Y. Phi kim X làA.C.B.S.C.N.D.P.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến