Đáp án:
Hiệu suất=80%
Giải thích các bước giải:
2NaClO ---> 2NaCl + O2
nO2=4,48/22,4=0,2 mol
BTKL: mNaClO= m rắn + mO2=30,85+0,2.32=37,25 gam
-> nNaClO=37,25/(23+35,5+16)=0,5 mol
nNaClO phản ứng=2nO2=0,4 mol
-> hiệu suất=0,4/0,5=80%
The reporter is talking about the ______________ for the fire
Giúp cái đi gấp lắm rồi (bài 3)😭😭😭😭😭😭😭😭
Đọc văn bản sau và trả lời các câu hỏi: Mồ thù như núi, cỏ cây tươi, Sóng biển gầm vang, đá ngất trời. Sự nghiệp Trùng Hưng ai dễ biết, Nửa do sông núi, nửa do người. ( Sông Bạch Đằng, Nguyễn Sưởng) Khách cũng nối tiếp mà ca rằng: Anh minh hai vị thánh quân, Sông đây rửa sạch mấy lần giáp binh. Giặc tan muôn thuở thanh bình, Bởi đâu đất hiểm cốt mình đức cao. ( Trích Phú Sông Bạch Đằng, Trương Hán Siêu) So sánh điểm giống nhau và khác nhau về nội dung của văn bản (1) và (2)?
CHO MÌNH XIN CÁI ĐÁP ÁN THÔI Ạ !!! Một chiếc xe tải đi từ điểm A đến điểm B, quãng đường dài 149 km. Sau khi xe tải xuất phát được 1 giờ, một chiếc xe khách bắt đầu đi từ B về A và gặp xe tải sau khi đã đi được 1 giờ 24 phút. Tính vận tốc mỗi xe biết rằng mỗi giờ xe khách đi nhanh hơn xe tải 6 km.
Cho m gam KClO3 tác dụng với lượng dư 25ml dung dịch HCl 8 (M), sau phản ứng hoàn toàn thu V lít khí (đktc). Lượng axit dư ở trên khi tác dụng với PbO2 vừa đủ sinh ra 0,672 lít khí (đktc). Giá trị của V là?
Trong bài viết Những nghịch lý của thời đại chúng ta, nghịch lí số 10 được Dalai Lama phát hiện: Chúng ta có thể bay lên mặt trăng rồi quay trở về trái đất nhưng chúng ta lại ngại bước qua phố để rẽ vào nhà hàng xóm của mình. Em hãy trình bày suy nghĩ của mk về nghịch lý trên bằng 1 đoạn văn
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức B= 5×|1-4×x|-1
Cho 13,05 gam MnO2 tác dụng với dung dich HCl đặc dư khí thoat ra được hấp thụ hết vào 400 ml dung dịch NaOH 1 M ở nhiệt độ thường . Nồng độ mol/l của một muối tạo thành là
Cho 15,8 gam KMnO4 vào dung dịch chứa lượng dư dung dịch HCl đậm đặc, với H=80%, sau phản ứng thu được V lít khí. Nếu cho V lít khí ở trên tác dụng hoàn toàn với sắt dư thì thu được bao nhiêu gam muối?
Cho 6,125 gam KClO3 vào dung dịch chứa 30ml dung dịch HCl 5M, H=80%, sau phản ứng thu được V lít khí. Nếu cho V lít khí này tác dụng hoàn toàn với 2,8 gam sắt thì sau phản ứng thu được bao nhiêu gam chất rắn?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến