Cho \(a,\,\,b,\,\,c\) là các số thực không âm thỏa mãn \({a^2} + {b^2} + {c^2} = 1\).Tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của biểu thức \(P = \sqrt {a + {b^2}} + \sqrt {b + {c^2}} + \sqrt {c + {a^2}} \).A.\(\max P = \sqrt {2 + \sqrt 2 } \,\,;\,\,\,\min P = 2\)B.\(\max P = \sqrt 6 \,\,;\,\,\,\min P = 1\)C.\(\max P = \sqrt {3 + \sqrt 3 } \,\,;\,\,\,\min P = 2\)D.\(\max P = \sqrt {2 + \sqrt 2 } \,\,;\,\,\,\min P = 1\)
Sự xuất hiện của chủ nghĩa khủng bố đã ảnh hưởng như thế nào đến quan hệ quốc tế trong hai thập niên đầu của thế kỉ XXI?A.Làm căng thẳng quan hệ giữa Nga và Mĩ.B.Nguy cơ của cuộc chiến tranh thế giới mới.C.Làm cho tình hình thế giới trở nên bất ổn.D.Tạo ra sự chạy đua vũ trang giữa các nước.
Khoảng cách từ \(A\) đến \(B\) không thể đo trực tiếp được thì phải qua một đầm lầy. Người ta xác định được một điểm \(C\) mà từ đó có thể nhìn được \(A\) và \(B\) dưới một góc \({78^ \circ }24'\). Biết \(CA = 250m\), \(CB = 120m\). Khoảng cách \(AB\) bằng bao nhiêu?A.\(266m\)B.\(255m\)C.\(166m\)D.\(298m\)
If he ________ more time, he ________ decorating the baby’s room before she was born.A.has / will have finishedB.had / would finishC.had had / would have finishedD.had had / would finish
Tính chất của cuộc cải cách Minh Trị ở Nhật Bản năm 1868 làA.Chiến tranh đế quốc.B.Cách mạng vô sản.C.Cách mạng tư sản không triệt để.D.Cách mạng tư sản triệt để.
Căn cứ vào Atlat Địa lí Việt Nam trang 22 cho biết trung tâm công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm nào sau đây có quy mô nhỏ?A.Thanh HóaB.Đà NẵngC.HuếD.Nha Trang.
Smoking has ________ effects on our health.A.harmB.harmfulC.harmfullyD.harmlessly
Khi trồng cây trên ban công, ngọn cây có xu hướng nghiêng ra bên ngoài doA.auxin trong tế bào cây phía ngoài ban công tăng mạnh.B.auxin trong tế bào cây ở phía trong ban công tăng mạnh.C.êtilen trong tế bào cây ở phía ngoài ban công tăng mạnh.D.êtilen trong tế bào cây ở phía trong ban công tăng mạnh.
Tìm chữ số tận cùng của tích: \(4 \times 5 \times 6 \times 7 \times 9 \times 10 \times 25\)A.8.B.5.C.4.D.0.
Cho các nhận định sau về hợp chất hữu cơ:(1) Hợp chất hữu cơ thường bền nhiệt, khó cháy.(2) Hợp chất hữu cơ thường không tan trong nước, tan nhiều trong dung môi hữu cơ.(3) Trong công thức cấu tạo của hợp chất hữu cơ, cacbon hóa trị IV, oxi có hóa trị II, hiđro có hóa trị I.(4) Phân tử hợp chất hữu cơ bắt buộc phải có cacbon và hiđro.(5) Liên kết hóa học chủ yếu trong phân tử các hợp chất hữu cơ là liên kết cộng hóa trị.Số nhận định sai làA.2.B.3.C.4.D.1.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến