Nguyên nhân chính tạo nên sóng biển là:A.Gió.B.Động đất.C.Dòng biển.D.Núi lửa phun.
- Hundreds of people were missing after the flood. - _________A.That’s a relief.B.That’s shocking.C.That’s awesome.D.That’s not easy.
Những câu chuyện cổ nào được nhắc đến trong bài thơ?A.Tấm Cám, Thạch Sanh.B.Thạch Sanh, Lí Thông.C.Tấm Cám, Lí Thông.D.Tấm Cám, Nỏ thần.
Nghiệm của hệ phương trình \(\left\{ \begin{array}{l}x + y + z = 11\\2x - y + z = 5\\3x + 2y + z = 24\end{array} \right.\) làA.\(\left( {x;y;z} \right) = \left( {4;5;2} \right)\)B.\(\left( {x;y;z} \right) = \left( {5;3;3} \right)\)C.\(\left( {x;y;z} \right) = \left( {2;4;5} \right)\)D.\(\left( {x;y;z} \right) = \left( {3;5;3} \right)\)
Cho dung dịch KOH dư vào dung dịch gồm FeCl2 và FeCl3, thu được kết tủa X. Cho X tác dụng với dung dịch HNO3 dư, thu được dung dịch chứa muốiA.Fe(NO3)2.B.Fe(NO3)2 và KNO3.C.Fe(NO3)3 và KNO3.D.Fe(NO3)3.
Sóng dừng trên sợi dây có chiều dài \(l\), bước sóng \(\lambda = 16cm\). Xét điểm O trùng với một nút sóng, các điểm M, N, P, Q nằm về một phía của điểm O cách O những đoạn tương ứng là: 59cm, 87cm, 106cm, 143cm. Pha dao động của các điểm trên có tính chất gì?A.M và N đồng pha với nhau và ngược pha với các điểm P và Q.B.M và P đồng pha với nhau và ngược pha với các điểm N và Q.C.M, N, P và Q đồng pha với nhau.D.M, N và P đồng pha với nhau và ngược pha với Q.
Một este có công thức phân tử là C4H6O2, khi thủy phân trong môi trường axit thu được ancol. Công thức cấu tạo thu gọn của este đó làA.HCOOCH=CHCH3.B.CH3COOCH=CH2.C.CH2=CHCOOCH3.D.HCOOC(CH3)=CH2.
A.tabletB.mediaC.socialD.subscribe
Chức năng chính của mạng lưới nội chất trơn là :A.tổng hợp glucozo, acid nucleicB.tổng hợp protein, glucozo, acid nucleic và phân hủy chất độc hại đối với cơ thểC.tổng hợp acid nucleicD.tổng hợp lipid, chuyển hóa đường và phân hủy chất độc hại đối với cơ thể.
Tom looks so frightened and upset. He _______ something terrible.A.must experienceB.can have experiencedC.should have experiencedD.must have experienced
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến