Vì sao nước bọt có vị đắng khi bị sốt
khi sốt nước bọt có vị đắng vì sao
Vì enzim amilaza bị biến tính nên nước bọt có vị đắng khi ta sốt.
Xenlulozo khi bị thủy phân có thu được glucozo không?
Xenlulozo, tinh bột, glicogen : khi bị thủy phân chúng đều thu được glucozo hay không ?
Mạch thẳng không phân nhánh của polisaccarit là chất gì?
1 loại polisaccarit được cấu tạo từ các phân tử glucozo liên kết với nhau bằng liên kết BETA-14-GLYCOZIT thành một mạch thẳng không phân nhánh
a) Tên loại polisaccarit này là gì ?
b) Ở tế bào máu, chất hoá học nào thay thế loại polisaccarit này ? Hãy cho biết đơn phân cấu tạo chất hoá học này
Tác hại của việc ăn nhiều mỡ động vật
tác hại của việc ăn nhiều mỡ động vật
Nêu cấu trúc của đường đơn
nêu cấu trúc của đường đơn
Tại sao ăn nhiều mỡ có nguy cơ bị xơ vữa động mạch vành?
Vì sao thịt bò khác thịt thỏ?
Vì sao thịt bò khác thịt bò ?
Vì sao thịt bò khác thịt thỏ ?
Vì sao xenlulozơ không được sử dụng làm thức ăn?
Tại sao cùng là đường đa nhưng tinh bột được con người sử dụng làm thức ăn còn xenlulozơ thì không
Phân biệt axit béo no và axit béo không no
Thế nào là axit béo no và không no ạ..
Tính số lượng aa và chiều dài bậc 1 của protein biết m = 54780 đvC
Một phân tử protein hoàn chỉnh có khối lượng phân tử 54780 đvC. Tính:a) Số lượng axit amin cần cung cấp để tạo nên protein nói trên. b) Chiều dài bậc một của phân tử protein c) số lượng liên kết peptit được hình thành để tạo nên protein
Định nghĩa nguyên tắc bổ sung
1. Nguyên tắc bổ sung là gì?
2. Phân biệt cấu trúc bậc 1,2,3,4 của protein.
3. Tại sao chúng ta cần ăn protein từ những thực phẩm khác nhau?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến