kết quả là 48 nhé
Đáp án:48 nha bạn
Giải thích các bước giải:
Mình cần thứ tự các bước skincareeee
-Quan sát bảng lượng hơi nước tối đa trong không khí.Nhận xét mối quan hệ giữa nhiệt độ và lượng hơi nước đó trong không khí ? vậy yếu tố nào quyết định khả năng chứa hơi nước của không khí ?
(x+5)+(x-9)=X+2 Tìm số nguyên x nha mik cảm ơn
Mỗi ngày, bạn An đều sử dụng điện thoại smartphone để chơi game 90 phút, lướt facebook 30 phút, nhắn tin “chat” cùng bạn bè hết 20 phút, xem các chuyên mục giải trí và các thông tin trên mạng hết 100 phút. a) Thời gian bạn An sử dụng điện thoại smartphone chiếm bao nhiêu phần trăm so với cả ngày (24 giờ) (làm tròn kết quả đến chữ số hàng đơn vị).
Các bạn giúp mình bài 1 và 3 với
: Một cửa hàng bán được 126 kg gạo và số gạo đó bằng 31,5 % tổng số gạo của cửa hàng trước khi bán. Hỏi cửa hàng còn lại bao nhiêu ki-lô- gam gạo?
Câu 2 (2,0 điểm) So sánh 2 câu tục ngữ sau: - Không thầy đố mày làm nên. - Học thầy không tày học bạn. Theo em, hai câu tục ngữ trên khuyên chúng ta điều gì?
Giúp em mik bài 4 với ( mik cần gấp nha) ,cảm ơn nhiều
giúp mình câu 6 với mình hứa vote 5 sao cho câu trả lời hay nhất
Câu 1: Từ láy được phân làm mấy loại A. Hai loại B. Ba loại C. Bốn loại D. Không thể phân loại được Câu 2: Từ “tươi tốt” có phải từ láy không? A. Có B. Không Câu 3: Trong câu “Đêm qua, lúc nào chợt tỉnh, tôi cũng nghe tiếng nức nở, tức tưởi của em.” Có mấy từ láy? A. Một từ B. Hai từ C. Ba từ D. Bốn từ Câu 4: Tục ngữ có đặc điểm hình thức như thế nào? A. Ngắn gọn, ổn định, có nhịp điệu, hình ảnh. B. Là những câu thơ lục bát, âm điệu thiết tha. C. Là những cụm từ ngắn gọn. D. Viết bằng văn xuôi, dài và không có nhịp điệu Câu 5: Ý nào sau đây đúng với câu tục ngữ "Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao" A. Khẳng định sức mạnh của sự đoàn kết B. Khuyên chúng ta phả tích cực trồng cây gây rừng. C. Có nhiều cây sẽ tạo thành núi cao. D. Trồng một cây sẽ không thành núi. Câu 6: Giải thích yếu tố "đồng" trong từ "đồng tiền" Câu 7: Những từ nào dùng để diễn tả cảnh heo hút, hoang vắng của đèo Ngang? A. Trời B. Mây C. Hoang vắng D. Heo hút Câu 8: Các từ nào dưới đây là từ tượng thanh diễn tả tâm trạng của tác giả về nỗi nhớ mong nước nhà? A. Quốc quốc, gia gia B. Lom khom C. Lác đác D. Cả A, B, C Giups em đi mà mấy anh chị ơi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến