$P=a{(a-3)-[(a+3)-(-a-2)]}$
$=a[a-3-(a+3+a+2)]$
$=a(a-3-a-3-a+2)$
$=a.(-a-4)$
$=-a²-4a$
$Q= [a+(a+3)]-[(a+2)-(a-2)]$
$=(a+a+3)-(a+2-a+2)$
$=(2a+3)-4$
$=2a+3-4$
$=2a-1$
vẽ tranh cô hầu gái tohru trong cô hầu gái rồng nha!!!!
Trình bày hiểu biết của em về quang phổ ánh sáng trong vũ trụ
Cho tam giác ABC vuông tại A ; AH là đường cao ; Đường tròn tâm E đường kính BH cắt cạnh AB ở M và đường tròn tâm F đường kính CH cắt Ac ở N. I là trung điểm EF, O là giao điểm AH và MN. a, Cm: OI vuông góc MN b, Cm: 4(BN^2+FM^2) = BC^2+6AH^2
Cho hỗn hợp X gồm anken và hiđro có tỉ khổi so với heli bằng 3,33. Cho X đi qua bột niken nungg nóng đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được hỗn hợp Y có tỉ khối so với heli là 4. CPPT của X?
Câu 1: Em hãy mô tả thành Cổ Loa. Câu 2: Nhà nước Âu Lạc sụp đổ trong hoàn cảnh nào? Câu 3: Qua 4 câu thơ sau, em hãy cho biết mục tiêu của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. " Một xin rửa sạch nước thù, Hai xin đem lại nghiệp xưa họ Hùng, Ba kẻo oan ức lòng chồng, Bốn xin vẻn vẹn sở công lênh này." giúp mik nhé
Cho tam giác ABC cân tại A, góc A nhọn. Trên tia đối của tia AB lấy điểm E sao cho AE = AB. a) Tam giác ACE là tam giác gì? Vì sao? b) Tính góc BCE từ đó suy ra tam giác BCE là tam giác gì?
Tìm số tự nhiên có hai chữ số,biết rằng chữ số hàng chục lớn hơn chữ số hàng đơn vị là 2,nếu viết thêm chữ số bằng chữ số hàng chục vào bên phải thì được 1 số lớn hơn số ban đầu là 682
giúp em bài 8 ở dưới với ạ đề bài sửa 19,06 thành 14,56 còn 19,3 nhân đôi
lop vo khi duoc phan tang nhu the nao? neu dac diem doi luu tang binh luu
Bài 10: Cho tam giác ABC, các đường phân giác BD và CE. Biết; EA/EB=5/6. Tính các cạnh của tam giác ABC, biết chu vi của tam giác là 45cm.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến