A.\(\mathbb{R}\)B.\(\mathbb{R}\backslash \left\{ 2 \right\}\)C.\(\left( {2; + \infty } \right)\)D.\(\left[ {2; + \infty } \right)\)
A.Một bộ ba chỉ mã hóa cho một loại axit amin.B.Tất cả các loài đều dùng chung bộ mã di truyền.C.Nhiều bộ ba khác nhau cùng xác định 1 axit amin.D.Mã di truyền được đọc từ một điểm xác định theo từng bộ ba không đổi gối lên nhau.
A.3B.2C.1D.4
A.ARN và pôlipeptit.B.ADN và prôtêin loại histon.C.ARN và prôtêin loại histon.D.lipit và pôlisaccarit
A.27 trắng : 8 hồng : 1 đỏ.B.26 đỏ : 9 hồng : 1 trắng.C.27 hồng : 8 đỏ : 1 trắng.D.27 đỏ : 8 hồng : 1 trắng
A.Giao phối không ngẫu nhiên.B.Các yếu tố ngẫu nhiên.C.Chọn lọc tự nhiên.D.Giao phối ngẫu nhiên.
A.Tuyến nọc độc của rắn và tuyến nước bọt của người.B.Gai xương rồng và lá cây lúa.C.Vòi hút của bướm và đôi hàm dưới của bọ cạp.D.Gai xương rồng và gai của hoa hồng.
A.717B.1077C.726D.720
A.100%B.25%C.50%D.15%
A.8B.9C.6D.4
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến