Những cánh diều liệng trên trời như những đàn cò
những cánh diều liệng trên trời như cánh chim nhỏ đang dang hết sải cánh của mình để hứng từng luồng gió phía dưới để bay cao hơn
ĐỀ 8: LUYỆN TẬP ƯỚC VÀ BỘI CỦA MỘT SỐ NGUYÊN Bài 1 a)Tìm tất cả các ước của 12, 16, 25. b)Tìm tất cả các bội của -6 trong khoảng từ -18 đến18. c)Tìm năm bội của 7 ;-7. Bài 2.Viết biểu thức xác định: a/ Các bội của 5, 7, 11 b/ Tất cả các số chẵn c/ Tất cả các số lẻ Bài 3.Các khẳng định sau là đúng hay sai ? a)Nếu a là ước của b và a cũng là ước của c thì a là ước của (b + c)và(b - c); b)Nếu a là bội của b và a cũng là bội của c thì a là bội của (b + c) và(b - c). Bài 4.Tìm các số nguyên x, sao cho : a)11 là bội của 2x – 1 ; b) 2x – 1 là ước của 21. Bài 5.Tìm các số nguyên x, saocho : a)x - 13 là bội của x + 2 ; b) x + 1 là ước của 4x + 11. Bài 6.Tìm các số nguyên x, biết: a)-2.(x + 6) + 6.(x - 10) =8 ; b)-4.(2x + 9) - (-8x + 3) - (x + 13) = 0 ; c)7x.(2 + x) - 7x.(x + 3) = 14. Bài 7.Tìm các số nguyên n, biết n + 1 là bội của n -5.
Giúp em với ạ Còn nhiều bài lắm
1:cho f(x)=ax^2+bx+c tìm điều kiện của a và Δ để f(x)>0 ∀x ∈IR ( giải thích cho mk hiểu nhé) 2:tìm các giá trị của tham số m để biểu thức f(x)=(m-1)x^2+mx+1 đổi dấu 2 lần. 3:tìm các giá trị của tham số m để bất phương trình (m-1)x^2-(m-1)x+1>0 nghiệm đúng với mọi giá trị của x. 4: tập xác định của hàm số y=(căn của phân số 1- √3/ x^2-x) +x+1 5:tìm tất cả các giá trị của tham số m để bpt mx^2-(3m-2)x+m-3/4>=0 đúng với mọi x ∈ IR 6:giải bất phương trình căn của x^2-4x>x-3 7 tìm giá trị m để bpt x^2-2(4m-1)x+15m^2-2m-7>0 nghiệm đúng với mọi x ∈IR 8:cho f(x)=ax^2+bx+c(a khác 0) và Δ=b^2-4ac. cho biết dấu của Δ khi f(x) luôn cùng dấu với hệ số a với mọi x ∈IR MỌI NGƯỜI GIÚP MÌNH NHÉ... CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU
cho 10 hỗn hợp gồm nhôm và đồng vào dung dịch HCL dư thu 7.2 lít khí (đktc).Khối lượng của Cu trong hỗn hợp là bao nhiêu?
1 người kéo 1 vật từ giếng sâu 12m lên trong 24s người ấy phải dùng 1 lực là F=150N. Tính công và công suất. ( làm có tóm tắt và bài giải hộ mình với ạ)
Đốt cháy 9,92g photpho trong bình chứa 13,44 lít khí oxi (đktc) a) viết PTHH xảy ra b) sau khi cháy chất nào còn dư,dư bao nhiêu gam? c)chất nào được tạo thành ? khối lượng là bao nhiêu giúp mình với Cám ơn trước ^.^
làm nhanh hộ mk với ạ mình đang cần gấp
viết một đoạn văn trình bày suy nghĩ của em về vai trò của tuổi trẻ với việc phòng chống dịch covid19
X chia hết cho 24; x chia hết cho 72; và x có hai chữ số
Làm gấp giúp mình câu lV và V nha Thanks trước 😘😘
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến