Mình trình bày chi tiết ở trong hình!
Chibi, tặng bn 1 bức gacha nhá
Làm thế nào để nhận biết một văn bản thuộc thể văn nghị luận?
Đề phân tích đa thức thành nhân tử x^6 - y^6
tính tổng các số nguyên âm có hai chữ số
Đặt 1 câu ghép mà giữa các vế câu có quan hệ nguyên nhân. - Đặt 1 câu ghép mà giữa các vế câu có quan hệ điều kiện (giả thiết). - Đặt 1 câu ghép mà giữa các vế câu có quan hệ tương phản. - Đặt 1 câu ghép mà giữa các vế câu có quan hệ tăng tiến.
5.Hình thức sinh sản của tảo xoắn? a)Sinh sản sinh dưỡng b)Tiếp hợp c)Sinh sản hữu tính d)Sinh sản sinh dưỡng, tiếp hợp 6.Tảo có vai trò gì đối với đời sống con người và các sinh vật khác ? a)Cung cấp nguồn nguyên liệu trong công nghiệp sản xuất giấy, hồ dán, thuốc nhuộm… ngoài ra còn được sử dụng làm phân bón, làm thuốc. b)Cung cấp nguồn thức ăn cho con người và nhiều loài động vật. c)Cung cấp ôxi cho hoạt động hô hấp của con người và hầu hết các sinh vật khác. d)Tất cả các câu trên 7.Trong các loại tảo dưới đây, loại tảo đa bào ? a)Tảo tiểu cầu, rong mơ b)Rau câu, tảo silic c)Rau diếp biển, tảo vòng d)Tảo lá dẹp, tảo tiểu cầu 8.Vì sao nói “Tảo là thực vật bậc thấp” ? a)Vì chúng không có khả năng quang hợp b)Vì cơ thể chúng có cấu tạo đơn bào c)Vì cơ thể chúng chưa có rễ, thân, lá thật sự. d)Vì chúng sống trong môi trường nước. 9.Khi nói về tảo, nhận định nào dưới đây là không chính xác ? a)Sống chủ yếu nhờ việc hấp thụ chất hữu cơ từ môi trường ngoài b)Hầu hết sống trong nước c)Luôn chứa diệp lục d)Có cơ thể đơn bào hoặc đa bào 10.Loại tảo nào dưới đây có hình dạng tương tự như một cây xanh thật sự ? a)Tảo silic b)Tảo vòng c)Tảo tiểu cầu d)Rong mơ 11.Loại tảo nào dưới đây có màu nâu ? a)Rau diếp biển b)Rong mơ c)Tảo xoắn d)Tảo vòng 12.Loại tảo nào dưới đây là tảo đơn bào ? a)Tảo sừng huơu b)Tảo silic c)Tảo vòng d)Tảo thảm
Hai bến sông A và B cách nhau 40 km. Cùng một lúc, một chiếc canô xuôi dòng từ A đến B và một chiếc bè cũng trôi từ A đến B với vận tốc 3km/h. Sau khi đến B, canô quay về A ngay và gặp chiếc bè ở một địa điểm cách B là 32km. Tính vận tốc của canô?
Trên đường thẳng d lấy các điểm M, N, P, Q theo thứ tự ấy và điểm A không thuộc đường thẳng d. a) Vẽ tia AM, tia QA. b) Vẽ đoạn thẳng NA, đường thẳng AP. c) Viết tên hai tia đối nhau gốc N, hai tia trùng nhau gốc N. d) Có tất cả mấy đoạn thẳng trên hình vẽ? Hãy viết tên các đoạn thẳng đó.
Cho tam giác ABC vuông tại C có góc A = 60° và đường phân giác của góc BAC cắt BC tại E . Kẻ EK vuông góc AB tại K ( K thuộc AB ) . Kẻ BD vuông góc với đường thẳng AE tại D. AE cắt CK tại I . Chứng minh : a,Tam giác ACE bằng tam giác AKE b,Tam giác ACI bằng tam giác AKI c,CK // BD
làm hộ mk nha cảm ơn các bạn 1 bài thôi mk ch mn 50 điểm nha mn cố gắng làm hết hộ mk nha
giúp em cho 5 sao : VI Put the verbs into the correct forms. 1. If people (be) ………………. fully aware of the dangers of air pollution, they (damage) ………………. the atmosphere this way. 2. If I (be) ………………. you, I (turn) ………………. the volume down for him to sleep. 3. We (not be) ………………. able to drink that water if it is not refined. 4. If you (reduce) ………………. the number of bulbs in your house, you (pay) ………………. less money for the electricity bill next month. 5. If many animals and plants die, it (unbalance) ………………. our ecosystem.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến