A.16B.5C.32D.18
A.Làm cho cây duy trì nòi giống.B.Làm cho cây lớn lênC.Giúp cây phát triển nòi giống.D.Giúp cây sinh trưởng và phát triển.
A.Sự gia tăng diện tích bề mặt của một chiếc láB.Sự xẹp, phồng của các tế bào khí khổngC.Sự tăng dần kích thước của một củ khoai langD.Sự vươn cao của thân cây tre
A.Cảm ứngB.Trao đổi chấtC.Sinh sảnD.Tất cả các phương án đưa ra
A.3 – 1 – 2B.2 – 3– 1C.1 – 2 – 3D.3 – 2 – 1
A.Tất cả các phương án đưa raB.Chất tế bàoC.Vách tế bàoD.Nhân
A.Mô phân sinhB.Mô bìC.Mô dẫnD.Mô tiết
A.Sau mỗi lần phân chia, từ một tế bào mẹ sẽ tạo ra 3 tế bào con giống hệt mình.B.Sự phân tách chất tế bào là giai đoạn đầu tiên trong quá trình phân chia.C.Phân chia tế bào không phải là nhân tố giúp thực vật sinh trưởng và phát triển.D.Khi tế bào lớn lên đến một kích thước nhất định thì sẽ xảy ra quá trình phân chia.
A.cơ sở vật chất kỹ thuật, giao thông hiện đại.B.sử dụng đông đảo lao động có trình độ.C.hoạt động công nghiệp, dịch vụ phát triển.D.có nhiều vốn đầu tư của nước ngoài.
A.Phi-lip-pin.B.Thái Lan.C.Ma-lai-xi-aD.Căm-pu-chia
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến