A
A.Thuộc câu ghép
Giúp mình với ạ mình vote mỗi bạn 5* ạ
chưng minh răng hai đương thăng song song căt 1 đương thăng thư ba thì các tia phân giác cua hai goc so le trong vơi nhau
giải giúp phần III và phần IV với
Giải bài tập này giúp mình vs ạ
Ae giúp đc câu nào thì giúp với
nêu tác dụng công thức của câu ước với thi quá khứ đơn và câu ước với would moi ý cho 5 vd
Viết đoạn văn khoảng 10 câu theo kiểu quy nạp nêu cảm nhận của em về hình ảnh người dân chài trong bài thơ "Quê hương" của nhà thơ Tế Hanh, trong đoạn văn có sử dụng một câu cảm thán (gạch chân, chú thích) ( không copy mạng nhé!)
An thuong tam su voi cac ban: " Nói đến truyền thống của dân tộc Việt Nam, mình có mặc cảm thế nào ấy. So với thế giới, nước mình còn lạc hậu lắm. Ngoài việc truyền thống đánh giặc ra, dân tộc ta có truyền thống nào đáng tự hào đâu?”. Em có đồng ý với An không? Vì sao? Em sẽ nói gì với An?
tiìm m để p x^3+3x^2+(2m-2)+m-3=0 có ba nghiệm phân biệt x1,x2,x3 thỏa mãn x1<-1<x2<x3
Nén 10 ml một hidrocacbon A và 55 ml O2 trong một bình kín. Bật tia lửa điện để đốt cháy hoàn toàn thu được (V+30) ml hỗn hợp X rồi sau đó làm lạnh hỗn hợp X thu được V ml hỗn hợp khí Y. Biết tỉ lệ thể tích cũng là tỉ lệ số mol. Vậy công thức phân tử của A và giá trị của V có thể là: A. C3H8 và 60 ml. B. C3H6 và 40 ml. C. C2H6 và 60 ml. D. C4H6 và 40 ml.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến