1 What can a person enjoy when he lives in the country
2 Most children are exited on the first day of school
cho mình xin câu trả lời hay nhất nha :3
1.What can a person enjoy when he lives in the country?
2.Most children are exited on the first day of school.
Mình thank you cả nhà nhiều Ráng giúp mình nhé
So sánh điểm giống và khác nhau trong chính sách cai trị của nhà Hán trước và sau cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. Vẽ lại bộ máy cai trị của hai giai đoạn Gợi ý Đơn vị hành chính, quan lại Kinh tế Văn hóa, xã hội Giúp mk vs mấy bn
1. Bạn An có 170 viên bi gồm hai loại bi màu xanh và bi màu đỏ bạn An nhận thấy rằng 1/9 số bi xanh bằng 1/8 số bi đỏ hỏi bạn An có bao nhiêu viên bi xanh bao nhiêu viên bi đỏ 2. Một mảnh vườn hình chữ nhật có chu vi 92 m Nếu tăng chiều rộng thêm 5m và giảm chiều dài đi cũng 5 m thì mảnh vườn trở thành hình vuông Tính diện tích ban đầu của giúp mình với mình sẽ cho 5 sao mà Với lại mình sẽ cho câu trả lời hay nhất
Cacbon cháy trong bình đựng oxi tạo thành khí cacbonic .Viết PTHH và tính khối lượng khí cacbonic sinh ra trong mỗi trường hợp sau a,Khi có 6,4g khí oxi tham gia phản ứng b,khi đốt 6g cacbon trong bình đựng 19,2g khí oxi
Cho tam giác DEF cân tại D. Gọi H là trung điểm của EF a/Chứng minh: tam giác DEH = tam giác DFH và DH vuông góc EF b/ Kẻ HM vuông góc DE tại M, HN vuông góc DF tại N. Chứng minh tam giác HMN cân tại H c/ Chứng minh MN song song EF d/ Qua E kẻ đường thẳng d vuông góc với DE, qua F kẻ đường thẳng d' vuông góc với DF, đường thẳng d cắt đường thẳng d' tại K. Chứng minh D, H, K thẳng hàng. Giúp mình với ạ trưa mình phải nộp bài
Mỗi ng tr lời giúp 10 câu là đc ùi E đang cần gấp ạh
Bài 1: Tìm các câu đặc biệt và chỉ rõ tác dụng của nó trong các trường hợp sau: a. Đêm. Bóng tối tràn đầy trên bến Cát Bà. b. Ôi! Trăm hai mươi lá bài đen đỏ, cái ma lực gì mà run rủi cho quan mê được như thế? Bài 2: Một học sinh đã tìm được những ý kiến và dẫn chứng sau: Tục ngữ phản ánh khá đầy đủ những đức tính tốt đẹp của người lao động trong cuộc sống còn nhiều khó khăn. - Đó là sự lao động cần cù, kiên trì. - Đó là tinh thần lạc quan. - Đó là sự trọng danh dự. - Sông có khúc, người có lúc. - Còn da lông mọc, còn chồi nảy cây. - Năng nhặt chặt bị. - Bát mồ hôi đổi bát cơm. - Tốt danh hơn lành áo. - Đói cho sạch rách cho thơm - Kiến tha lâu đầy tổ Em hãy sắp xếp vào mô hình dàn ý sau để giúp bạn chuẩn bị viết một đoạn văn. Luận điểm: Luận cứ 1: Dẫn chứng Luận cứ 2: Dẫn chứng Luận cứ 3: Dẫn chứng Bài 3: Viết một đoạn văn khoảng 5 - 7 câu giải thích câu tục ngữ “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, trong đó có sử dụng một câu rút gọn (gạch chân, chú thích).
1/ Đọc đoạn thơ : Tre xanh Xanh tự bao giờ? Chuyện ngày xưa...đã có bờ tre xanh Thân gầy guộc, lá mong manh Mà sao nên lũy nên thành tre ơi ? ( Nguyễn Duy, Tre Việt Nam ) 2/ Trả lời các câu hỏi sau : A/ Từ đoạn thơ trên, xác định nội dung chính, các PTBĐ. B/ Xác định nội dung những câu nghi vấn có mặt và phân tích ngắn gọn hiệu quả nghệ thuật của đoạn thơ từ việc sử dụng những câu nghi vấn đó.
Trình bày cảm nhận của em về khổ thơ đầu trong bài thơ “Đoàn thuyền đánh cá”- Huy Cận.
hãy tìm luận điểm luận cứ và cách lập luận trong bài chống nạn thất học
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến