Cho những chất sau: Fe, HgO, S, CaCO3, Al2O3, P, CO2. Viết những phương trình hóa học mà trong mỗi phản ứng chỉ có mặt 1 trong những chất đã cho ( hoặc tham gia hoặc tạo thành sau phản ứng)
Write sentences beginning I wish... ( Viết câu, sử dụng I wish....) Eg: 1. I dont know many people in the town. I wish I knew many people in the town. 2. It would be nice to be able to fly a plane. …………………………………………………………………… 3. It’s a shame that I can not stop smoking. …………………………………………………………………… 4. Ann isn't here and I need to see her. …………………………………………………………………… 5. I do not like being so short. …………………………………………………………………… 6. Unfortunately, I have to work tomorrow. …………………………………………………………………… 7. I am not lying on a beach in Hawaii. …………………………………………………………………… 8. Im sorry I can not go to the party. …………………………………………………………………… 9. I’d like to get access to the Internet but I don’t have a computer. …………………………………………………………………… 10. It's a pity the weether isn’t better today. ……………………………………………………………………
Câu 7: Một lò xo treo vật m1 thì dãn một đoạn x1, cũng lò xo ấy khi treo vật m2 thì dãn đoạn x2. Biết m1 < m2, hỏi cơ năng của lò xo ở dạng nào ? Trường hợp nào có cơ năng lớn hơn ? Vì sao ?
Bài 1. Chứng tỏ các phương trình sau vô nghiệm: a, 2x+5=4.(x-1)-2.(X-3) b, 2x-3=2.(x-3) c, |x-2|=-1 d, x ²-4x+6=0 Giusp hộ nhé mn quà j tui tặng.
dựa vào đâu mà ng ta bt đc các loại tế bào khác nhau ( tế bào rễ, tế bào nhân, tế bào lá...) thì có hình dạng và kích thước khác nhau?
1.Although Henry is a millionaire, he hates spending money. (despite) 2 Alaska is perhaps the most .... state in the USA. It has over three million lakes. A.puzzling B.festive C.amazing 3 Australia is composed of seven ............ A.nations B.countries C.states
sin(90-x)+cos(180-x)+sin^2x(1+tan^2x)-tan^2x
Câu 6: Xác định câu ghép trong những ví dụ sau, chỉ ra các quan hệ ý nghĩa giữa các vế câu: a. “Con đường này tôi đã quen đi lại lắm lần, nhưng lần này tự nhiên thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi học”. b. “Tôi lắng nghe tiếng hai cây phong rì rào, tim đập rộn ràng vì thảng thốt và vui sướng, rồi trong tiếng xạc xào không ngớt ấy, tôi cố hình dung ra những miền xa lạ kia. Thuở ấy chỉ có một điều tôi chưa hề nghĩ đến: ai là người đã trồng hai cây phong trên đồi này?...”
Làm hộ mình bài 1 với ạ Thank nhiều
Câu 6: Hãy chỉ ra sự chuyển hóa năng lượng trong các trường hợp sau: a. Nước chảy từ trên đập cao xuống. b. Ném một vật lên cao theo phương thẳng đứng. c. Chong chóng quay. d. Học sinh dùng chân đá quả bóng đập vào cột cầu gôn và bật ra.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến