Chất lỏng không chỉ gây ra áp suất lên thành bình mà lên cả đáy bình và các vật ở trong lòng chất lỏng. ( Thiếu đề bài )
Chất lỏng gây ra áp suất lên thành bình, lên cả đáy bình và các vật ở trong lòng chất lỏng.
giúp em với mai em nộp rồi :<<<<<<
Sinh trưởng của động vật không có đặc điểm là
Cho tam giác BFC cân tại B. Kẻ FE vuông góc với BC tại E, CA vuông góc với BF tại A a) Chứng minh tam giác BEF = tam giác BAC b) FE cắt CA tại D. Chứng minh BD là tia phân giác của góc ABC c) Gọi M là trung điểm của FC.Chứng minh BM vuông góc AE
Tại sao đinh vít bằng sắt có ốc bằng đồng bị kẹt có thể mở được dễ dàng khi hơ nóng, còn đinh vít bằng đồng có ốc bằng sắt lại không thể làm như thế được.
Tổng hai số là tự nhien bé nhất có 3 chữ số, hiệu của 2 số là số tự nhien bé nhất có 2 chữ số. Hai số đó là.
Giúp e với ạ huhu E sẽ vote cho người trả lờ đầu tiên
Làm giùm mik câu 6 vs ạ mik cần rất gấp
lam giúp mik nhanh nhé đag ccaanf gấp
em hãy giải thích vì sao trong bài thơ muốn làm thằng cuội, Tản Đà lại ngỏ ý với chị Hằng muốn được lên cung quế
Câu 39: Một khối khí được nhốt trong bình kín có thể tích không đổi ở áp suất 105 Pa và nhiệt độ 300 K. Nếu tăng nhiệt độ khối khí đến 450 K thì áp suất khối khí là bao nhiêu?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến