Cho hàm số y=X^4-2x^2-2 a. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị (c) của hàn số. b. Viết phương trình tiếp tuyến của (c) tại điểm có hoành độ x0=căn2
a.)khảo sát sự biến thiên thì vẽ BBT ra.
b) tính đạo hàm ra rồi thay x=căn 2 vào để tìm k
từ tập X {0,1,2,3,4,6,7,8,9} có thể lập được bao nhiêu số tự nhiên chẳn có chữ số khác nhau
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SA vuông góc với (ABCD) và SA=a căn 3. gọi I là hình chiếu của A lên SC. Từ I lần lượt vẽ các đường thẳng song song với SB,SD cắt BC,CD tại P,Q. Gọi E,F lần lượt là giao điểm của PQ với AB,AD. Tính khoảng cách từ E đến (SBD)
Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều có cạnh bằng a. Gọi M là trung điểm của AC. Hình chiếu của S trên mặt đáy là điểm H thuộc đoạn BM sao cho HM=2HB. Tính khoảng cách từ điểm A đến mặt phẳng (SHC)
Tìm số hạng thứ 9 trong khai triển:
P(x)=(2x+3/x4)20
Cho hai hộp đựng bi, đựng 2 loại bi trắng và đen, tổng số bi trong hai hộp là 20 viên và hộp thứ nhất đựng ít bi hơn hộp thứ hai. Lấy ngẫu nhiên từ mỗi hộp 1 bi. Cho biết xác suất để lấy được 2 bi đen và 55/84 Tính xác suất để lấy được hai bi trắng. A. 1/28 B. 15/84 C. 11/84 D. 5/28
Cho tứ diện đều ABCD, M là trung điểm của cạnh BC . Khi đó cos(AB,DM) bằng:
Cho tứ diện ABCD có AB = CD. Gọi I, J, E, F lần lượt là trung điểm của AC, BC, BD, AD. Vậy góc giữa (IE, IF) bằng bao nhiêu?
có bao nhiêu đường thẳng song song với mặt phẳng (alpha) và đi qua điểm O cho trước
Cho em hỏi phương pháp viết phương trình tiếp tuyến của hai đường cong?
2sin2X=1 voi dieu kien cosx>0
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến