Cái này của trường mik nhé
Bài làm:
Các nước Bắc Mĩ có nền công nghiệp phát triển cao, đặc biệt là Hoa Kì và Ca-na-đa. 2. Công nghiệp Bắc Mĩ chiếm vị trí hàng đầu trên thế giới. Các nước Bắc Mĩ có nền công nghiệp phát triển cao, đặc biệt là Hoa Kì và Ca-na-đa.
Ai giỏi tiếng anh giúp mik với
Bài 1/ Cho y tỉ lệ thuận vs x và khi x=6 thì y=4a A/ biểu diễn y theo x B/ tìm y khi x =9 Tìm x khi y = -8 Bài 2/ cho biết 2 đại lượng x và y tỉ lệ nghịch vs nhau và khi x =8 thì y =15 A/ biểu diễn y theo x B/ tính giá trị của y khi x = 6 C/ tính giá trị của x khi y=2
Giúp mk câu 1 vs câu 3 mk sẽ vote 5 sao cho: Câu 1: Biết trong không khí oxi chiếm 21%; khi hít vào cơ thể giữ được 1/3 lượng oxi của không khí. vậy thể tích oxi cần cho 1 người trong 1 ngày là bao nhiêu ? (24 giờ ) Câu 2: Sự cháy là gì?, sự oxi hóa chậm là gì?, so sánh 2 hiện tượng này?. Câu 3: Khi có đám cháy lớn ở khu tập thể hay nhà cao tầng..vv... theo em ta phải làm gì? Nêu biện pháp cụ thể?
Pele was born in 1955 He started his 22-year career in 1999 He became Football Player of the Century 1,281 goals. In total, he scored in1940 nối lạ thời gian đúng giúp em với
cần làm gì để thuộc các nốt nhạc nhanh nhất?
Em đã chọn bài tập nào để luyện tập nội dung bật nhảy mà cô yêu cầu trong bài học?
Cho tam giác ABC vuông tại A. Trên tia đối của tia AB lấy điểm D sao cho AB = AD. a) C/m: ∆CBD cân. b) Kẻ AH ⊥ BC (H ∈ BC), AK ⊥ CD (K ∈ CD). Chứng minh: BH = DK. c) C/m: 𝐴𝐶2 + 𝐷𝐾2 = 𝐴𝐷2 + 𝐾𝐶2 giúp vs mn
Mn giải hộ e bài 2,4,7 phần tự luận hết ạ.e cảm mơn mn nhìu!!!!^_^
Cho 0,69 gam một kim loại R tác dụng vừa đủ với 150ml được dung dịch HCl, sau phản ứng thu được 336 ml khí hiđrô ở đktc a) Tìm tên kim loại R biết R thuộc nhóm IA trên bảng HTTH ( câu này mình làm rồi ra Na) b) Tính nồng độ mol/l dung dịch thu được ( câu này mình còn cấn ở đề bài nên các bạn giúp với)
giải bài 2 phần g, h, i, k,m, n với ạ Mk vote 5 sao 1 tim aj
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến