Phản ứng xảy ra:
\({C_3}{H_8} + 5{O_2}\xrightarrow{{{t^o}}}3C{O_2} + 4{H_2}O\)
propan
21/ Chọncâutrảlờiđúng .Mộtsúngcókhốilượng M = 400 kg đượcđặttrênmặtđấtnằmngang ,bắnmộtviênđạnkhốilượng m = 400g theophươngngang . Vậntốccủaviênđạnlà v = 50m/s. Vậntốcgiậtlùicủasúnglà : A. - 5mm/s B. - 5cm/s C. - 50cm/s D. - 5m/s
Cho bảng gồm các thuộc tính sau: HoTen, NgaySinh, GioiTinh, DiaChi. Hãy cho biết bảng trên có phải là Quan hệ? Đề xuất ý kiến.
Cho các nhận định sau: (1) Duy trì các tính trạng tốt của cây. (2) Nhân nhanh giống cây trồng cần thiết trong thời gian ngắn. (3) Tạo được giống cây trồng sạch bệnh. (4) Phục chế được các giống cây trồng quý. (5) Tăng khả năng thích nghi của thế hệ sau với môi trường biến đổi Có bao nhiêu ý đúng về ưu điểm của phương pháp nhân giống vô tính? A. 5 B. 2 C. 3 D. 4
Bài1: Tìm a để 2 đường thẳng ( d1) : y = – 2 x + 5a và (d2) : y = 3x – ( 2a + 7) a/Cắt nhau tại 1 điểm trên trục tung. c/ Cắt nhau tại 1 điểm trên trục hoành d/Cắt nhau tại 1 điểm trên đường thẳng y = x Bài 2:Cho (d): y = mx + 4 và (d') : y = 2x + m^2. Tìm m để (d) và (d') cắt nhau tại 1 điểm trên trục tung. Bài 3:Chứng MR khi m thay ñoåi thì đồ thị của hàm số y = (m – 2)x + 2m – 1 luôn đi qua một điểm cố định. Giúp mình vói ạ 3 bài luôn nha. Mình sắp phải nộp bài rồi
Bộ xương của thằn lằn có cấu tạo như thế nào ? ( Gợi ý : sẽ nêu đặc điểm về xương đầu, cột sống, xương chi, đốt sống đuôi. )
lm giúp mik nhé mik sẽ vote đầy đủ và mik đang cần gấp.mn lm vào giấy rồi chụp lại giúp mik cx đc
Kể tên một số hình thức hô hấp ở các loại vi sinh vật mà em biết
1. a) Tính thành phần % về khối lượng các nguyên tố có trong khí SO3? b) Tính khối lượng nguyên tố lưu huỳnh và oxi có trong 12,8g khí SO3? 2. Hãy tính khối lượng sắt có trong: a) 30g sắt pirit FeS2? b) 40g sắt(III) oxit Fe2O3?
Mấy bạn làm hết bài dưới ảnh giúp mình nha
Hứa sẽ vote nhé ! Làm rõ hộ mk 👌😉 Cảm ơn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến