Theo quy định của pháp luật, công dân có quyền sở hữu tài sản đối với tài sản thuộc sở hữu của mình.
Đối với tài sản của cá nhân thì người nào là chủ (đứng tên hợp pháp) thì người đó mới được phép bán, cho hay tặng; các hành vi mua bán không do người chủ bán (trộm, cắp) thuộc hành vi vi phạm pháp luật.
Viết cho mình công thức tính DIỆN TÍCH và CHU VI hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình tam giác.
Mở đầu một bài thơ của mình, có nhà thơ đã viết: “Hồi nhỏ sống với đồng...” 1. Chép chính xác 11 dòng thơ tiếp theo để hoàn chỉnh 3 khổ đầu của bài thơ. 2. Cho biết tên bài thơ, tác giả, hoàn cảnh sáng tác bài thơ có những câu thơ em vừa chép. 3. Nêu bố cục, mạch cảm xúc của bài thơ em vừa xác định ở trên. 4. Xác định và nêu tác dụng của biện pháp nghệ thuật được nhà thơ sử dụng ở 2 dòng thơ cuối khổ thơ thứ ba trong đoạn thơ em vừa chép. 5. Viết một đoạn văn nghị luận khoảng 12 câu theo lập luận diễn dịch phân tích khổ thơ thứ tư của bài thơ em xác định trên, trong đoạn văn có sử dụng phép nối, thành phần biệt lập phụ chú (gạch chân dưới phương tiện liên kết và thành phần phụ chú) 6. Một trong những thành công của bài thơ trên là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố tự sự và trữ tình. Em hãy kể tên một bài thơ khác trong chương trình Ngữ văn 9 cũng có sự kết hợp đó, cho biết tên tác giả.
4. Điền quan hệ từ thích hợp vào chỗ chấm: a. Hoa …………….Hồng là bạn thân. b. Hôm nay, thầy sẽ giảng…………….phép chia số thập phân. c. …………….mưa bão lớn…………….việc đi lại gặp khó khăn. d. Thời gian đã hết ……………. Thúy Vy vẫn chưa làm bài xong. e. Trăng quầng……….hạn, trăng tán…………….mưa. f. Một vầng trăng tròn, to…………….đỏ hồng hiện lên……….chân trời, sau rặng tre đen…………….một ngôi làng xa. g. Tôi đã đi nhiều nơi, đóng quân nhiều chỗ đẹp hơn đây nhiều, nhân dân coi tôi …………. người làng…………….yêu thương tôi hết mực, …………….sao sức quyến rũ, nhớ thương vẫn không mãnh liệt, day dứt…………….mảnh đất cọc cằn này. h. …………….bão to…………….các cây lớn không bị đổ.
a,2x-7=5. b,17-(43-|x|)=45. c,82-(15+x)=92
An có 18 viên bi , Bình có 16 viên bi . Hùng có số bi bằng trung bình cộng số bi của An và Bình cộng thêm 6 viên bi nữa . Dũng có số bi bằng trung bình cộng số bi bằng trung bình cộng số bi của bốn bạn . Hỏi Dũng có mấy viên bi ? Giúp nhé ^^
Giúp tui dạng 3 và dạng 4 vs mn
Mark the letter A, B, C or D on your answer sheet to indicate the most suitable response to complete each of the following exchanges. Question 13. Nam: How about organizing a Clean Day for our school? Huong: _________. A: Good idea! How should we start? B: Oh yeah! I can’t believe that. C: No. I had no idea about that. D: No problem. We can do. 11 Choose the sentence A, B, C or D that best combines the given sentences. Question 24: There are so many billboards in our city. People cannot enjoy the view. A: If there were many billboards in our city, people could enjoy the view. B: If there were not so many billboards in our city, people could enjoy the view. C: If there were not so many billboards in our city, people couldn’t enjoy the view. D: If there are not so many billboards in our city, people can enjoy the view.
giải hộ mình với mình cho 5 sao lun and 60 điểm
Dưới đây là những câu thơ trích trong bài “Cảnh rừng Việt Bắc” của Hồ Chí Minh sáng tác năm 1947: “Cảnh rừng Việt Bắc thật là hay Vượn hót chim kêu suốt cả ngày Khách đến thì mời ngô nếp nướng Săn về thường chén thịt rừng quay Non xanh nước biếc tha hồ dạo Rượu ngọt chè tươi mặc sức say” a. Hãy tìm những điểm chung giữa bài “Tức cảnh Pác Bó” và các câu thơ trên. b. Những điểm chung ấy giúp em hiểu thêm điều gì về phong cách thơ Hồ Chí Minh? Mn giúp em với ạ em cho 30đ lần này với những ace nào trả lời hết cho em ạ em cảm ơn
Theo quy định của pháp luật, công dân có quyền sở hữu tài sản đối với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến