Giup to ko hieu Hzhhxhxxhxhgxhxhxxgr
đường kính của một bánh xe là 65 cm để người đi xe đạp đi được quãng đường 2041 m thì mỗi bánh xe phải lăn bao nhiêu vòng?
Tìm số tự nhiên biết 53.99 bé hơn x × 9 bé hơn 54.01
số học sinh của một trường khi xếp thành 12 hàng , 18 hàng , 21 hàng đều vừa đủ . Hỏi trường đó có bn học sinh . Biết số học sinh trong khoảng 500 đến 600. cho đoạn thẳng AB = 8cm . Trên tia AB lấy điểm C sao cho AC = 6cm a. tính độ dài CB b. điểm C có là trung điểm của đoạn thẳng AB ko ? Vì sao ?
Đốt cháy hoàn toàn a gam hh khí C2H2 C2H4 C2H6 thu được 11,2l Co2 dktc . Tìm a
Giúp mình với mng ơi :< mình không hiểu lắm
đúng ghi đ , sai ghi s các đường kính của1 hình tròn đều bằng nhau các đường kính của 1 hình tròn đều bằng nhau Trong một hình tròn, mỗi đường kinhd đều gấp 2 lần bán kính Mọi người giúp em với ạ
Câu 2: Viết PT phản ứng của buta-1,3- đien, isopren, etilen a) Với Hz dư, b) Trùng hợp Câu 3: Cho anken X phản ứng với Brom ( trong dung dịch ) theo tỉ lệ mol 1:1, thu được chất hữu cơ Y ( chứa 74,08% Br về khối lượng ). Xác định CTPT của X ?
trong ca dao va tho thuong gap cau rut gon.hay neu mot vai dan chung cu the rut ra tu nhung bai tho hoac bai ca dao da hoc
Mọi người ơi! Bày mình bài 2 với. Mình cần gấp ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến