when I last saw him , he......was ...... in London
was
Mọi người ơi giúp mình bài này với Mình cần gấp lắm lắm lắm, mình rất cần những bài làm tự viết từ các bạn. Giúp mình nhé! đề bài là: Phân tích tình cha con sâu nặng của ông Sáu và bé Thu trong hoàn cảnh éo le thời chiến tranh.
Lấy câu chủ đề: Lòng khiêm tốn là chìa khóa của thành cong. E hãy viét 1 đoạn văn nghị luận khoảng 12 đến15 câu trình bày đoạn văn kiểu diễn dịch. Trong đoạn văn có sử dụng ít nhất 2 phép liên kết hình thức (xác định và chỉ rõ từ ngữ trong đoạn văn và cho biết đó là nhữg phép liên kết nào) Giúp e vs ạ
++ làm giúp mình với hứa vote 5 sao++
Hai quả cầu được làm bằng đồng có thể tích bằng nhau, một quả đặc và một quả bị rỗng ở giữa ( không có khe hở vào phần rỗng), chúng cùng được nhúng chìm trong dầu. Quả nào chịu lực đẩy Ác-si-mét lớn hơn? A: Lực đẩy Ác-si-mét tác dụng lên hai quả cầu như nhau B: Không so sánh được C: Quả cầu đặc. D: Quả cầu rỗng.
Người ta dùng một mặt phẳng nghiêng để kéo một vật có khối lượng 60kg lên cao 3m. Nếu không có ma sát thì lực kéo là 150N. Thực tế có ma sát và lực kéo vật là 200N. Hiệu suất của mặt phẳng nghiêng đó là?
tiếng anh 8 Sắp xếp theo thứ tự thời gian
Cho 4,48 l hh khí gồm metan và etilen đi qua đ brom dư, thấydd bị nhạt màu và có 1,12 l khí thoát ra. Các thể tích khí đo ở đktc. Tính % theo thể tích mỗi khí trong hh ban đầu.
Câu 2: Nung nóng một hỗn hợp gồm 6,4 gam S và 1,3 gam Zn trong ống đậy kín . Sau phản ứng thu được chất gì ? Khối lượng là bao nhiêu ?
Để đạt được danh hiệu học sinh giỏi toàn diện E đã đến nhà cô giáo V nhờ cô nâng điểm môn Văn. Gia đình E đến nhà cô V và biếu cô phong bì 2 triệu đồng. Cô V nhất quyết từ chối gia đình em E, trả lại số tiền trên và đề nghị gia đình không nên làm như vậy. Cô V là người như thế nào? A. Cô V là người trung thực. B. Cô V là người thẳng thắn. C. Cô V là người sống trong sạch. D. Cô V là người ham tiền của.
C bằng 1/1×2+1/2×3+1/3×4 +......+1/2013×2014
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến