5+12+x+5+9=7
5
30+x=35
X = 5
Đáp án:
`x=5`
Giải thích các bước giải:
Tổn của các số trên là: `7xx5=35`
Số `x` có giá trị là:
`35-5-12-4-9=5`
Đáp số: `5`
Lập dàn ý chi tiết giúp mình với ạ. Thanks mọi người Hãy phân tích những phát hiện sâu sắc, mới mẻ về đất nước của Nguyễn Khoa Điềm trong đoạn thơ sau: "Khi ta lớn lên Đất Nước đã có rồi Đất Nước có trong những cái “ngày xửa ngày xưa...” mẹ thường hay kể Đất Nước bắt đầu với miếng trầu bây giờ bà ăn Đất Nước lớn lên khi dân mình biết tròng tre mà đánh giặc Tóc mẹ thì bới sau đầu Cha mẹ thương nhau bằng gừng cay muối mặn Cái kèo, cái cột thành tên Hạt gạo phải một nắng hai sương xay, giã, giần, sàng Đất Nước có từ ngày đó... (Trích "Đất Nước", Nguyễn Khoa Điềm)
tình hình kinh tế việt nam trong những năm 1929-1930 là
Sentences with twoobjects: 21. The teacher gave each of us two exercisebooks. 22. Someone will tell him thatnews. 23. They have sent enough money to these poorboys. 24. They have given the women in most countries in the world the right tovote. 25. They paid me a lot of money to do thejob
Giúp mik bài EX2 ( tìm lỗi sai nha ) hứa vote 5 *
Có ai giúp mình làm bài 3 với tứ ạ Hôm nay đến hạn rùi huhu Cảm ơn nhiều
Một vật khối lượng 200g được ném thẳng đứng lên cao với vận tốc ban đầu 10m/s. Cho g = 10m/s2, bỏ qua sức cản của không khí. Khi vật lên đến vị trí cao nhất thì trọng lực đã thực hiện công là bao nhiêu?
Bài 1: Cho Δ ABC và một tam giác có ba đỉnh H, I, K viết sự bằng nhau của hai tam giác trong các trường hợp sau: a). A=I và AB = HI b) AB = HK và BC = IK.
Dựa vào những hình ảnh trong clip về hà nội cùng với những quan sát và cảm nhận của riêng mình , em hãy viết một đoạn văn miêu tả ( khoảng 8 câu ) theo chủ đề : "Ô CỬA THÁNG BA"
Bài 1 : Xét các hiện tượng sau đây và chỉ rõ đâu là hiện tượng vật lý, đâu là hiện tượng hoá học: 1. Cồn để trong lọ không kín bị bay hơi. 2 .Khi đốt đèn cồn, cồn cháy biến thành khí cacbonic và hơi nước.Sự tạo thành sương mù. 3. Sự tạo thành lớp mỏng màu xanh trên đồ đồng. 4. Nghiền nhỏ mảnh thuỷ tinh thành bột. 5. Rượu để lâu ngày bị chua. 6. Thức ăn bị thiu thối. 7. Mặt trời mọc sương bắt đầu tan. 8. Cháy rừng gây ô nhiễm rất lớn cho môi trường. 9. Hiệu ứng nhà kính (do tích tụ khí cacbonic trong khí quyển) làm cho trái đất ấm dần lên. 10. “Ma trơi” là ánh sáng xanh (ban đêm) do photphin cháy trong không khí. 11. Vắt chanh vào ly nước đường. 12. Đốt nhiên liệu trong động cơ xe ôtô.. 13. Cho quả trứng vào cốc đựng nước thì quả trứng chìm, hòa thêm muối vào nước thì quả trứng lơ lửng hay có thể nổi lên nếu lượng muối tan vào nước quá nhiều. 14. Nam châm hút được vụn sắt mà không hút được vun đông, nhôm hay bạc. 15. Nhỏ một giọt xăng và một giọt nước lên hai vị trí trên lưng bàn tay ta thấy tại vị trí có giọt xăng lạnh hơn. 16. Khi ta uống ly nước ngọt có nước đá, ta thấy ở thành ngoài của ly có xuất hiện các giọt nước. 17. Khi giặt áo quần với bột giặt hay xà phòng ta đã phối hợp các hiện tượng gì? Giải thích? 18. Sắt dể trong không khí ẩm dễ bị gỉ. Hãy giải thích vì sao người ta có thể đề phòng chống gỉ bằng cách bôi dầu, mỡ trên bề mặt các đồ dùng bằng sắt
Tính khối lượng (g) của Fe tác dụng vừa đủ với clo tạo ra 8,125 gam FeCl3
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến