Đáp án:
Giải thích các bước giải:
a) thay m= -3; n= -4 vào pt ta có:
x2-3x-4=0
Δ= b2-4ac=(−3)2-4.1.(-4)=25>0
vậy pt có 2 nghiệm phân biệt:
x1= −b−√Δ2a=3−√252.1=−1
x2= −b+√Δ2a=3+√252.1=4
Trên một mặt phẳng vẽ 3 tia ox,oy ,oz theo thứ tự sao cho góc xoy=100 độ, góc yoz =50 độ.Tính số đo góc xoy và cho nhận xét
giúp mình với mình cần gấp : cho tam giác ABC vuông tại A , có B = 60 độ và AB = 5cm . tia phân giác góc B cắt AC tại D . kẻ DE vuông góc với BC tại E. 1)CM: tam giác ABD = tam giác EBD 2)CM: tam giác ABE là tam giác đều 3) tính độ dài cạch BC
trị tuyệt đối x -2 - trị tuyệt đối 100-x =1
Câu 7: Cho 15 gam hỗn hỗn hợp nhôm và magie phản ứng hoàn toàn với dung dịch HCl thu được 15,68 lít khí hiđro (đktc). Tính thành phần trăm mỗi kim loại trong hỗn hợp.
Giải giúp mình nha đg cần gấp mình cho 5 sao với cảm ơn nha
Câu 6: Cho 23,2 gam hỗn hợp gồm Fe và Cu phản ứng với dung dịch HCl dư. Sau phản ứng thu được 6,72 lít khí (đktc) và một chất rắn X. Tính khối lượng của chất rắn X.
Câu 5: Nêu hiện tượng xảy ra viết phương trình phản ứng khi : a) Cho khí Flo tiếp xúc với hơi nước nóng. b) Cho quỳ tím ẩm vào bình chứa khí clo.
Giải hộ e với....................
Cho tam giác ABC.Tìm tập hợp điểm M thoả mãn a, ( vcMA+ vecMB)( vec MA+vecMC)=0 b,MA²-MB²+CA²-CB²=0 c, 2MB²+vecMB. vecMC=a² với a=BC
tính tổng của dãy số sau 1+2+3+.....+2016+2017
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến