Hòa tan hoàn toàn 94,8 gam phèn chua KAl(SO4)2.12H2O vào nước thu được dung dịch X. Cho toàn bộ X tác dụng với 350ml dung dịch chứa Ba(OH)2 0,5M và NaOH 1M, sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được m gam kết tủa. Giá trị của m làA.111,425.B.56,375.C.85,5.D.48,575.
Loại mạch nào dưới đây vận chuyển máu giàu ôxi ?A.Động mạch phổiB.Tĩnh mạch cảnhC.Tĩnh mạch chủD.Động mạch chủ.
Thực hiện giao thoa sóng cơ với 2 nguồn kết hợp ngược pha S1 và S2 phát ra 2 sóng có cùng biên độ 1cm, bước sóng \(\lambda = 20cm\) thì tại điểm M cách S1 một đoạn 50cm và cách S2 một đoạn 10cm sẽ có biên độ sóng tổng hợp làA.\(2{\rm{ }}cm\) B.\(0\;\) C.\(\sqrt 2 {\rm{ }}cm\)D.\(\dfrac{{\sqrt 2 }}{2}{\rm{ }}cm\)
Người ta mắc hai cực nguồn điện không đổi với một biến trở. Điều chỉnh biến trở, đo hiệu điện thế \\(U\\) giữa hai cực của nguồn và dòng điện \\(I\\) chạy qua mạch ta vẽ lược đồ thị như hình vẽ. Xác định suất điện động và điện trở trong của nguồn.A.\(\xi = 4V;r = 0,25\Omega \)B.\(\xi = 4,5V;r = 0,25\Omega \) C.\(\xi = 4,5V;r = 0,5\Omega \)D.\(\xi = 4V;r = 0,5\Omega \)
Tập giá trị của hàm số \(y = 2{\sin ^2}x + 1\).A.\(T = \left[ {2;3} \right]\)B.\(T = \mathbb{R}\)C.\(T = \left[ { - 1;3} \right]\)D.\(T = \left[ {1;3} \right]\)
Chris ________ a ten-dollar note on the way home yesterday afternoon.A.picked upB.picking upC.has picked upD.was picking
Quan hệ xã hội chủ yếu của chế độ phong kiến Tây Âu là quan hệ giữaA.Lãnh chúa và nô lệ.B.Lãnh chúa và bình dân.C.Lãnh chúa và nông nô.D.Lãnh chúa và nô tì.
If the bride's father ______ the car, she would be at the Church now.A.hasB.hadC.will haveD.would have
The lack _______ medical supplies made the doctors’ task even more difficult.A.toB.onC.ofD.with
Cho 360 gam glucozơ lên men thành ancol etylic, toàn bộ khí CO2 sinh ra hấp thụ vào dung dịch NaOH dư, thu được 318 gam muối khan. Hiệu suất (%) phản ứng lên men làA.75,00.B.80,00.C.62,50.D.50,00.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến