Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Một bóng đèn có ghi 12V - 6W hoạt động bình thường nếu có dòng điện 0,5A đi qua . Tuy nhiên người ta chỉ có nguồn điện 15V. Phải mắc thêm một điện trở như thế nào vào mạch điện để đèn hoạt động bình thường?
Thế nào là cây 1 năm và lâu năm
Giải giúp m với, ghi kết quả ra thôi nhé
Câu 1: Cho tam giác ABC cân tại A. Trên tia đối của tia AC lấy điểm D sao cho DA=AC. CM tam giác BCD vuông. Câu 2: Cho tam giác đều ABC. Trên tia đối của tia BC lấy điểm D, trên tia đối của tia CB lấy điểm E sao cho CE=CB=DB Câu 3: Cho tam giác ABC, AD là tia phân giác góc A. Qua D kẻ đường thẳng song song với AB cắt AC tại E. Qua E kẻ đường thẳng song song với BC cắt AB tại K. a.CMR: tam giác AED cân b.AE=BK
Thế nào là cây 1 năm và lâu năm?
Ông A muốn pha chế nhớt và xăng theo một tỷ lệ phù hợp khoảng chừng 1:25 để chạy máy cưa. Ông có một bình chứa 1 lít trong đó tỉ lệ nhớt với xăng là 1:11 và một bình chưa 2 lít trong đó tỉ lệ nhớt với xăng là 1:99 mỗi lít. Ông trộn cả hai bình vào một bình 3 lít. Hỏi tỉ lệ nhớt và xăng đã phù hợp chưa?
Bạn nào giúp phần a câu 13 với.
Giải giúp câu : Sin(2x+1) =-1/2
Tại sao câu 24 lại là câu c vậy
Xác định hệ số góc của hàm số y=√(5)x -1
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến