Đáp án:
Ảnh ảo có thể quan sát được bằng mắt. Ảnh của vật sáng quan sát được trong gương cầu lõm là: Ảnh ảo không chụp ảnh được. Ảnh ảo bé hơn vật. Ảnh ảo có thể hứng được trên màn.
Đáp án: Ảnh ảo có thể quan sát được bằng mắt
Dân phu kế hàng năm nghìn con ng từ trẻ đến già hết sức giữ gìn, kẻ thi thuống, kế thi cuốc, kẻ đồ đất, kẻ bạc tre, nào dắp, nào cừ, bị bơm dưới đám lầy ngập qua khuỷu chân,ng nào ng này lướt thuốc như chuột lột 1) xác định phương thức biểu đạt chính của đoàn văn trên, nêu nó dung chính của đoàn trích 2) xác định xác định biên pháp tu từ, nếu tác dụng của biện pháp ấy *Giúp giùm mik vs ạ, mik cần gấp*
ai là người soạn thảo Chiếu Cần Vương? cuộc phản công quân pháp của phái chủ chiến tại kinh thành Huế do ai đứng đầu?
Tìm một số có ba chữ số biết rằng nếu viết thêm chữ số 5 vào bên trái số đó ta được số mới mà tổng của số mới và số phải tìm là 6414.
Cho ∆ABC vuông tại B ( AB < BC ), phân giác AE ( E ∈ BC ). Từ E kẻ ED ⊥ AC ( D ∈ AC ) a) C/m ∆ADE = ∆ABE b) So sánh EB và EC c) Kẻ CH vuông AE ( H ∈ AE ). Trên tia đối của HA lấy điểm F sao cho HF = HE. C/m ∆CEF và BD // CH d) Gọi O là giao điểm của CE và AB. C/m E,D,O thẳng hằng
1/21+1/28+1/36+...+2/ x(x+1) giải hộ mình nhé
Giúp mik với Mik cần gấp lắm Sẽ vote ạ
Câu 4: Nguyên nhân thắng lợi, ý nghĩa lịch sử của phong trào Tây Sơn? Nguyên nhân quan trọng nhất là gì? Vì sao? nguyên nhân quan trọng nha mọi người và phải trả lời vì sao nx nha mọi người
Câu 5.6 ntn z mn pt thay tùy ý ak
nhận biết các tuyến nội tiết trên cơ thể người
Nước ta đang trên đà phát triển,nảy sinh một số vấn đề đang đc gọi là quốc nạn như: Hối lộ,tham ô,cậy quyền thế...vv.Bản thân em sẽ làm gì để dẹp bớt các quốc nạn đó nếu như e là 1 người có chức vụ trong xã hội.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến