Giải thích các bước giải:
$\dfrac{n[2+(n-1)]}{2}=\dfrac{n[2+n-1]}{2}=\dfrac{n(n+1)}{2}$
Bài 5: Cọ xát một thước nhựa vào một mảnh len thì thước nhựa bị nhiễm điện. Hỏi mảnh len có bị nhiễm điện không? Nếu có thì điện tích trên mảnh len cùng dấu hay khác dấu với điện tích trên thước nhựa? Vì sao?
Các bạn làm bài 2 câu b vs câu f, bài 3 làm câu c vs câu d cuối cùng là bài 4 ai nhanh trước mình sẽ vote cho 5 sao, cảm ơn và chọn là câu trả lời hay nhất
Giải giúp mk câu cuối vs ạ, cảm ơn ạ❤
Cần giải câu 2,4 gấp. Nộp cô CN
Hãy tìm và nêu trạng ngữ ở câu sau: Để thoả mãn yêu cầu hưởng thụ và phát triển cho tâm hồn , trí tuệ , không có gì thay thế được việc đọc sách.
Giải và biện luận bất phương trình giúp mình với ạ
Cho tam giác ABC nhọn có đường cao AH. Trên tia đối của tia HA lấy HE = HA. Chứng minh tam giác BAE và tam giác CAE cân
Tìm công thức truy hồi để tính tích phân: $I_n=$$\int\limits {\frac{dx}{(x^2+a^2)^n}} \, $ $(a>0)$
mấy bạn học giỏi ơi giúp mình với làm ơn
1-Ăn không nên đọi ,nói không nên lời 2-Có công mài sắt có ngày nên kim 3-Lá lành đùm lá rách 4-Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ 5-Ở bầu thì tròn ,ở ống thì dài 6-Ngưu tầm ngưu ,mã tầm mã a-Hãy giải thích nghĩa của mỗi câu tục ngữ b-Bài học mà mỗi câu tục ngữ đem lại là gì ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến