Dây chằng và sun đầu khớp thuộc mô nào ?
Viết 1 bài văn thuyết minh về cái bút có sử dụng các yếu tố nghệ thuật YC: dài khoảng 1 trang giấy ko sao chép ,trung thực
Bài 1: Hai ô tô cùng khởi hành 1 lúc từ hai điểm A và B cách nhau 60km, chuyển động ngược chiều nhau. Vân tốc của xe đi từ A là 40km/h, của xe từ B là 20km/h. a. Tính quãng đường của mỗi xe đi được sau 1,5 giờ kể từ khi xuất phát? b. Viết phương trình tọa độ của mỗi xe? c. Tìm thời điểm và vị trí hai xe gặp nhau?
Tính A = $\frac{1}{2}$ + $\frac{5}{6}$ + $\frac{11}{12}$ + $\frac{19}{20}$ + $\frac{29}{30}$ + $\frac{41}{42}$ + $\frac{55}{56}$ + $\frac{71}{72}$ + $\frac{89}{90}$
Giúp mk giải nhanh bài này đc ko ạ
Bài 1: Đặt lần lượt hai hiệu điện thế U1 và U2 vào hai đầu các dây dẫn có điện trở R. Biết U1 = 3U2 Dòng điện chạy qua dây dẫn nào có cường độ lớn hơn và lớn hơn bao nhiêu lần? Bài 2: Đặt hiệu điện thế 12 V vào hai đầu một điện trở thì dòng điện đi qua điện trở có cường độ 2 A. a) Tính trị số của điện trở này? b) Nếu tăng hiệu điện thế đặt vào hai đầu điện trở này lên thành 6V thì trị số của điện trở này có thay đổi không? Trị số của nó khi đó là bao nhiêu? Dòng điện đi qua nó khi có cường độ là bao nhiêu? Bài 3: Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ, điện trở R1 = 20Ω, hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch là UMN = 30V a) Tính cường độ dòng điện I1 chạy qua R1 b) Giữ nguyên điện trở R1 , thay UMN bằng U2, khi đó ampe kế (1) chỉ giá trị I2 = 2. I1 . Tính điện trở U2.
mọi người giúp em với ạ em đag cần gấp
Mn giúp mk giải nhanh bì này đc ko ạ :((
Cái này làm sao vậy mn chỉ mình với
vẽ và chú thích mô cơ vân , mô cơ trơn và mô thần kinh
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến