B.2. We are training our dog to play gently with our children.
B.3. Which ones are your brothers?
B.4. I think birds are very beautiful.
B.5. They're the ones who studying.
_____________________________________
Cho mình câu trả lời hay nhất nha
Văn bản “ Hạ Long – Đá và - Nước” có đoạn sau: “...Và cái thập loại chúng sinh Đá chen chúc khắp vịnh Hạ Long kia, già đi, trẻ lại, trang nghiêm hơn hay bỗng nhiên nhí nhảnh, tinh nghịch hơn, buồn hơn hay vui hơn,...hóa thân không ngừng là tùy theo góc độ và tốc độ xa gần và hướng ta tiến đến chúng hay rời xa chúng; còn tùy theo cả hưởng ánh sáng rọi vào chúng, hoặc đột nhiên khiến cho mái đầu một nhân vật Đá trẻ trung ta chừng đã quen lắm bỗng bạc xóa lên, và rõ ràng trước mắt ta là một bậc tiên ông không có tuổi...” 1.Vấn đề được nói đến trong đoạn văn trên là gì? Sử dụng phương thức biểu đạt nào để diễn tả điều đó? Trong đoạn văn có sử dụng một phép liên kết câu, hãy chỉ rõ phép liên kết đó? 2. Biện pháp tu từ nào có trong đoạn văn? Nêu tác dụng? 3. Từ “Đả” trong đoạn văn trên thuộc từ loại nào? Hãy tìm một từ khác từ loại với Đá mà em vừa tìm được và đặt một câu trần thuật đơn cho từ loại đó?
Đoạn trích đã đem đến cho em những thông điệp gì? (3 thông điệp trở lên)
Mng giúp em với ạ Nếu có ph vẽ thêm j vào hình thì vẽ hộ em lun ạ (// là song song)
Write a 80-100 words paragraphs about the benefits of having the hobbies Ko chép mạng càng tốt
làm ơn giúp mình với mình sẽ đánh giá và cho bạn trả lời hay nhất
Bài 9: Cho 10g hỗn hợp Cu, CuO tác dụng với dd H2 SO4 đặc , nóng dư thu được 2,24 lit khí SO2 ( đkc) . Tính % khối lượng các chất có trong hỗn hợp ban đầu. Bài 10: Hoà tan m g hỗn hợp X gồm Cu, Fe vào dd HCl dư thu được 1,12 lit khí H2 và phần không tan. Nếu cho phần không tan vào dd H2SO4 đặc nóng vừa đủ thì thu được 0,672 lit khí SO2 duy nhất ( các khí đo ở đkc) .Tìm giá trị m ?
Giúp mình gấp với ạ cảm ơn mọi người ạ
dịch ra tiếng việt bài 4 giúp mik với
Tìm giá trí nhỏ nhất của biểu thức 1)A=2|x+4|+2021 2)A=|x+2021|+|y+2022|-10
Một người nuôi trai lấy ngọc luôn suy nghĩ làm thế nào để tạo được viên ngọc trai tốt nhất,đẹp nhất trên đời. Ông ra bãi biển để chọn một hạt cát và hỏi từng hạt cát có muốn biến thành ngọc trai không .Các hạt cát đều lắc đầu nguầy nguậy khiến ông sắp tuyệt vọng. Đúng lúc đó có một hạt cát đồng ý. Các hạt cát khác đều giễu nó ngốc,chui đầu vào trong vỏ trai,xa lánh người thân và bạn bè, không thấy ánh mặt trời, trăng sao gió mát, thậm chí thiếu cả không khí,chỉ có bóng tối,ướt lạnh,cô đơn,rất đau buồn, thử hỏi có đáng không? Nhưng hạt cát vẫn theo người nuôi trai về không một chút oán thán. Vật đổi sao dời, mấy năm qua đi, hạt cát trở thành viên ngọc lung linh,đắt giá, còn những bạn bè chế giễu nó ngốc thì vẫn chỉ là những hạt cát…. a. PTBĐ chính của văn bản trên? b. Chỉ ra biện pháp tu từ ở đoạn thứ 2 và nêu tác dụng c. Em hãy ý nghĩa của đoạn văn thứ 3 như thế nào mọi người giúp mình nhé
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến