Đáp án:45 quả trứng gà, 25 quả trứng vịt.
Giải thích các bước giải:
sau khi bà bán 15 quả thì số trứng gà nhiều hơn số trứng vịt là:
10x1/2=5 quả
Lúc đầu bà có số trứng gà là:
[(70-15)+5]:2=45 quả
Số trứng vịt lúc đầu là:
70-45=25 quả
Đáp án:
-Biện pháp phát huy giá trị văn hoá champa? -Thầy mik ra câu hỏi hơi khó hiểu, thầy cho vd là : -Hoả tán người chêt bỏ tro cốt vào bình sẽ bảo vệ môi Trường.... -Theo mình hiểu thì đáng lẽ câu hỏi phải là__ tại sao phải phát huy giá trị văn hoá champa¿ Giúp mik
1. Cho phân số $\frac{a}{b}$ có a-b=25. Sau khi rút gọn thì được phân số $\frac{63}{68}$. Tìm phân số$\frac{a}{b}$
Câu 3 A)Trình bày vai trò của nuôi thủy sản ? b)Hãy lấy ví dụ một số loài thủy sản được nuôi ở địa phương em? m chỉ cần làm phần b) thôi ( Lưu Kiếm ,Thủy Nguyên , TP hải Phòng)
viết công thức cấu tạo và thu gọn của: CH4, C2H4, C2H5OH, CH3COOH, C2H2.
Em hãy tả 1 con vật mà em yêu thích Tả hộ em con mèo nhưng mà dài vào ạ Em cảm ơn
Cho tam giác ABC nhọn nt (O) (AB<AC). Đcao AD,BE,CF cắt nhau tại H. Gọi N là tđ BC.Vẽ AI vuông với AB (I thuộc BE), AM //BC (M thuộc EF), T là tđ AH. CM M,I,T thẳng hàng.
Cho 69,6g MnO2 tác dụng với dung dịch HCl đặc dư thu được một lượng khí X. Dẫn khí X vào 500ml dung dịch NaOH 4M thu được dung dịch A. Tính nồng độ mol của các chất trong dung dịch A. Giả thiết rằng thể tích dung dịch sau phản ứng thay đổi không đáng kể.
so sánh giữa bộ máy nhà nước phân cấp và bộ máy nhà nước phân quyền . vẽ sơ đồ bộ máy phân quyền
cho tam giác ABC cân tại A có 2 đường cao AH và BI cắt nhau tại O. Tia BI cắt đường phân giác ngoài của góc A tại M.Cmr: a.tam giác AIO ~ BHO. b.AM//BC. c.AM mũ 2 = OM.IM.
nêu cảm nhận về quan phụ mẫu và liên hệ đảng và nhà nước ta quan tâm đến nhân dân vùng lũ (khoảng 8 câu)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến