Đáp án:
Bài 1
Giải thích các bước giải:
Bài 1: Cho ABC, trên tia đối của tia AB, xác định điểm D sao cho AD = AB. Trên tia đối của tia AC xác định điểm E sao cho AE = AC. Chứng minh rằng: a) BC // ED b) DBC = BDE Bài 2: Cho hai đoạn AB và CD cắt nhau tại trung điểm O của mỗi đường. Chứng minh BC // AD.
giải phương trình: 7-(2x+4)=-(x+4)
Điểm kiểm tra “1 tiết” môn Toán của một “tổ học sinh” được ghi lại ở bảng “tần số” sau: Điểm (x) 7 8 9 10 Tần số (n) 5 3 n 1 Biết X = 8,0 . Hãy tìm giá trị của n.
1.Giải bất phương trình: 3* căn[1-(3/x)] + căn[3x-(27/x)] >= x 2. Tìm m để bất phương trình [(10-m)x^2-2(m+2)x+1]/[căn(x^2-2x+2] < 0 có nghiệm
Giải giúp e với ạ,từ bài 2 tới hết
tính B=3+3/1+2+3/1+2+3+.........+3/1+2+....+100 giải giúp mik với cho mik hỏi là tại sao phải lấy các tử nhân với 1 có phải dãy số này cách nhau 1 đơn vị nên nhân với 1 ạ nếu cách 2 đơn vị thì nhân với 2 đúng ko ạ và đặt thừa số chung đúng ko mấy thánh toán ai giải thik chi tiết nhất và làm tiếp mik vote 5 sao cảm ơn nhiều ạ giúp mik vs
Quyển vật lý hoc đầu tiên trong lịch sử loài người do ai viết !
hình chữ nhật có diện tích 294m vuông tỉ số 2 cạnh là 2/3. tính chu vi hình chữ nhật
Tìm m để phương trình sau đây có nghiệm duy nhất : (m+1)x - x - 2 = 0 Tìm m để phương trình sau có vô số nghiệm : m ²x - m = 4x - 2 Các bạn làm rõ ràng và giải thích từng bước giải nha
(1)mặt trời xuống biển như hòn lửa 2,Những ngày không gặp nhau biển bạc đầu thương nhớ 3,Từ đấy, giữa biển người mênh mông, Phi gặp biết bao nhiêu gương mặt , cùng cười đùa với họ hát cho họ nghe..... a, từ biển ở câu nào đc dùng với nghĩa gốc? b,từ biển trong câu nào đc dùng với nghĩa chuyển và đc chuyển nghĩa theo phương thức nào?Có thể coi các trường hợp chuyển nghĩa đó là hiện tượng một nghĩa gốc của từ phát triển thành nhiều nghĩa được không?vì sao?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến