Chào em, em tham khảo nhé:
Từ "xào" là biệt ngữ xã hội
Biệt ngữ này dùng ở tầng lớp học sinh, sinh viên
BNXH: xào
Đc dùng cho tầng lớp học sinh,sinh viên
xử lí tình huống 3. có ý kiến cho rằng hs đang đi học thì chỉ nên nên chuyên tâm học tập mà ko cần suy nghĩ bất kì vấn đề sâu xa khác của xã hội , ko cần phải có trách nhiệm vì hs còn nhỏ chưa làm được gì khi nào lớn hơn đi làm rồi mới có thể công hiến cho xã hội a, em có đồng ý vs ý kiến trên không vì sao? b, theo em học sinh có thể làm gì để thực hiện lí tưởng sống của bản thân
Handicapped people/always need/ help/ overcome/difficulties.
nhờ mọi người giải giúp e, bài tập này ạ bài 1 Một cửa hàng có 128kg xà phòng, lần thứ nhất cửa hàng bán 37,5% số xà phòng, lần thứ hai bán 50%kg xà phòng. Hỏi cửa hàng còn lại bao nhiêu ki lô gam xà phòng bài 2: 1 nông trại nuôi bò và trâu. Số bò có 195 con và chiếm 65% tổng số bò. Hỏi số trâu của nông trại là bao nhiêu con bài 3: có 10 xe chở gạo gồm 2 loại. Loại 1 chở được 45 tạ và loại 2 trở được 32 tạ. Tất cả đã chở được 39 tấn 8 tạ. Hỏi có bao nhiêu xe mỗi loiaj mong các bạn sẽ và học 247 sẽ giúp mình giải bài tập này
Cho tam giác OAB có OA = OB. M là trung điểm của AB. a) Chứng minh tam giác OAM = tam giác OBM. b) Chứng minh OM vuông góc AB. c) Trên nửa mặt phẳng bờ là đường thẳng AB không chứa điểm O, lấy điểm D sao cho DA = DB. Chứng minh ba điểm O, M, D thẳng hàng. Giúp bài 3 phần tự luận với ạ!
Xử lí tình huống 2. để bầu đại hội chi đảng các bạn trong ban chỉ huy Chi đội tổ chức 1 cuộc họp để chuẩn bị công tác tổ chức và nhân sự. Đến phần ứng cử và đề cử của các bạn đội viên có năng lực vào ban chỉ huy chi đội chi đội bạn lan chi đội trưởng nói : - phần này chúng ta ko ứng cử hay đề cử nữa mà tôi sẽ tham khảo với cô chủ nhiệm rồi chỉ định luôn vì nếu các bạn bầu cử sẽ không tập trung và mất thời gian a,em có tán thành việc làm của bạn chi đội trưởng không? vì sao? b, nếu có mặt trong cuộc họp ấy em sẽ có ý kiến như thế nào?
Lớp vỏ trái đất chiếm bao nhiêu phần trăm thể tích?bao nhiêu phần trăm khối lượng?
Một công trường dự định phân chia số đất cho 3 đội I, II, III tỉ lệ với 7; 6; 5. Nhưng sau đó vì số người của các đội thay đổi nên đã chia lại tỉ lệ với 6; 5; 4. Như vậy có một đội làm nhiều hơn so với dự định là 6m3 đất. Tính tổng số đất đã phân chia cho các đội.
Hãy nêu đặc điểm tiêu hóa của động vật chưa có cơ quan tiêu hóa và động vật có túi tiêu hóa.
Em hãy nêu quy trình bón phân thúc
Một tàu ngầm phát ra siêu âm truyền trong nước và thu được âm phản xạ sau 1 giây. Biết vận tốc truyền âm trong nước là 1500m/s. Xác định độ sâu đáy biển? Nhanh nhé
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến