Đáp án:
bình phương một số nguyên âm là một số nguyên dương. Đúng!
Ví dụ (-2)²=4
BẠN THAM KHẢO NHA!!!
Giải thích các bước giải:
Đúng
Vd: (-5)^2=25
Cho tam giác ABC (AB< AD) nội tiếp trong đường tròn (O).Vẽ đường kính MN vuông góc BC ( điểm M thuộc cung BC không chứa A. Cmr: tia AM,AN lần lượt là các tia phân giác trong và ngoài tại đỉnh A của tam giác ABC HD:MN vuông góc BC suy ra cung MB bằng cung MC
Ai jup em bài 19 vs ạ em cần gấp mơn mọi người nhìu
CHO MÌNH XIN GIÀN Ý ĐỀ BÀI NÀY VỚI Ạ
Phân tích đoạn 1 của Đại cáo bình Ngô- Nguyễn Trãi. So sánh đoạn văn vs bài '' Nam quốc sơn hà''để thấy điểm khác nhau trong quan điểm về chủ quyền dân tộc trong 2 văn bản được coi là bản tuyên ngôn độc lập của đất nước. Help mk vs ạ ^^
Mn làm giúp mình phần đọc hiểu với ạ
Tính diện tích hình tam giác có: a) Độ dài 3/4 m và chiều cao 1/2 m b) Độ dài đáy là 4/5 m và chiều cao là 3,5 dm
Giải giúp mình gấp với ạ mình cám ơn
Tìm x, y, z biết rằng <trong ảnh ạ> Đừng spam em nhé, em đang cần gấp :(
Giúp e ạ tự làm nha không văn mẫu ạ Cảm nhận của anh(chị) về đoạn thơ sau: “Xuân đương tới nghĩa là xuân đương qua, Xuân còn non nghĩa là xuân sẽ già, Mà xuân hết nghĩa là tôi cũng mất. Lòng tôi rộng, nhưng lượng trời cứ chật, Không cho dài thời trẻ của nhân gian, Nói làm chi rằng xuân vẫn tuần hoàn, Nếu tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại! Còn trời đất, nhưng chẳng còn tôi mãi, Nên bâng khuâng tôi tiếc cả đất trời; Mùi tháng năm đều rớm vị chia phôi, Khắp sông núi vẫn than thầm tiễn biệt... Con gió xinh thì thào trong lá biếc, Phải chăng hờn vì nỗi phải bay đi? Chim rộn ràng bỗng đứt tiếng reo thi, Phải chăng sợ độ phai tàn sắp sửa? Chẳng bao giờ, ôi! Chẳng bao giờ nữa...” (Trích “Vội vàng”, Xuân Diệu, SGK Ngữ Văn 11, tập 2)
Một bao gạo 60kg đặt trên 1 cái ghế 4 chân có khối lượng 40kg. Diện tích tiếp xúc với mặt đất của mỗi chân ghế là 8cm*2. Tính áp suất các chân ghế tác dụng lên mặt đất.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến