lúc đấy thời kì phong kiến loạn lạc , đời sống nhân dân bị áp bức
viết vào những năm 50 của thế kỷ 19 khi thực dân pháp xâm lược nam kỳ
Cho tam gác ABC ( góc A=90 độ, AM là trung tuyến. Biết AB = 6cm, AC = 8cm. a, Tính đọ dài cạnh BC và AM. b, Từ M kẻ MD vuông góc với AB. Tứ giác ADMC là hình gì?. c, Trên tia đối của tia DM, lấy điểm E sao cho DM = DE. CM: Tứ giác AEBM là hình thoi. d, Tứ giác AEMC là hình gì?. e, Gọi F là điểm đối xứng với M qua AC. Chứng tỏ rằng F đối xứng với E qua điểm A.
cho tam giác ABC vuông tại A, kẻ AH vuông góc với BC (H ∈ BC) a) Chứng minh rằng BAH = ACB b) Tia phân giác của góc BAH cắt tại D. Chứng minh rằng CDA=CAD vẽ cả hình giúp mik nhaa
"CHO MIK HỎI TÝ" Viết công thức tính khối lượng của 1 vật,chú thik các đại lượng trong công thức? Từ công thức tính khối lượng riêng hãy suy ra công thức tính khối lượng và công thức tính thể tích của vật đó
phân tích đa thức thành nhân tử :3x^2+6xy+3y^2-3z^2
Tam giác ABC vuông tại a có k,m,ô lần lượt là trung điểm của AB,BC,AB.A đối xứng với M qua O a) tứ giác AMCN là hình gì? b) từ giác AKMO là hình gì?
Ý nghĩa của bảng tuần hoàn là gì
viết công thức của hàm số y=f(x) biết rằng y tỉ lệ nghịch với x theo hệ số a=12 a,tìm x để f(x)=4 ; f(x)=0 b, CMR: f(-2x+1)=-f(2x-1)
Do đâu mà tim hoạt động xuất đời mà không biết mệt mỏi m. N hộ em vs nhé
Nêu tính chất,ý nghĩa cách mạng Tân Hợi năm 1911-Sử 8
câu 1.nêu hiểu biết của em về bài thơ ấy câu 2 . viết 1 đoạn văn ngắn nêu cảm nhận của em vê bài thơ sông núi nước nam trong đoạn sử dụng 1 quan hệ từ và 1 từ đông nghĩa
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến