@Meoss_
* Bài viết của bạn hay đó ... nhưng này viết nháp hả? chứ mà viết thi thì chú ý chính tả với lại phải sạch sẽ nữa ạ :( chứ viết gạch xóa nhiều quá kẻo bị trừ điểm. Còn bài văn nội dung hay rồi.
Bài viết về bà Xuân Quỳnh của bạn khá là có cảm xúc,chung quy lại mk đánh giá nó được 7/10
Dương Quang Đông high school your union has launched a competition to encourage student to do volunteer work write a letter to volunteerly for a job Em đang cần gấp ạ
viết một đoạn văn nêu suy nghĩ của em về hình tượng người chí sĩ phan bội châu thông qua bài thơ : "Vào Ngục Quảng Đông cảm tác " giúp em vs ạ
Tính công của vật có P=400N và S=5m
Một người muốn cắt một miếng giấyhinh chữ nhậtco kích thước là 75cm và 120cm thanh những mảnh hình vông nhỏ bằng nhau sao cho tắm bìa được ca82 tắm hết không thừa mảnh vụn. Tìm độ dài lớn nhât của cạnh hình vuông?
3 bạn trang, ngân, vũ cùng tham gia thi chạy từ địa điểm A-> địa điểm B. Bạn Vũ chạy hết 1p, Bạn Trang 1p30s, Bạn Ngân 1p30s. Biết rằng, vận tốc của Vũ hơn vận tốc bạn Ngân là 4km/h. Tính vận tốc của mỗi bạn?
Giúp e với ạ Cảm ơn mọi người trước
Kinh tuyến là gì?vĩ tuyến là gì?
Đóng vai người lính lái xe kể lại Bài thơ về tiểu đội xe không kính ( làm mở bài) * KO CHÉP MẠNG
Giúp em với ạ Em đang cần gấp 🙏🙏
Lập Lập dàn ý cho bài văn giá trị nhân đạo và giá trị hiện thực trong cả Truyện Kiều `=>` Đầy đủ nha. Chuyên gia ơi ra đây ak 😗😗
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến