Bạn cho mình biết tên bài văn là gì ?
mn giúp mk với ak cảm ơn. Làm tất hộ mk nha
Clo ẩm có tính tẩy màu là do: A. Cl2 tác dụng với H2O tạo thành HClO có tính khử mạnh. B. Cl2 tác dụng với H2O tạo thành HClO có tính oxi hoá mạnh. C. Cl2 có tính oxi hoá mạnh. D. Cl2 tác dụng với H2O tạo thành HCl là một axit mạnh.
Cho 11,8 gam hỗn hợp Al và Cu tác dụng với dd HCl dư thì có 6,72 lít khí thoát ra (đktc). a/. Tính khối lượng mỗi kim loại trong hỗn hợp. b/. Tính khối lượng dung dịch HCl 18,25% cần dùng.
Cho 6,4 g hh Mg và MgO vào dd HCl, thu 2,24 lít khí (đktc). a/. Tính khhối lượng mỗi chất trong hỗn hợp đầu. b/. Tính thể tích dd HCl 20% (d = 1,2 g/ml).
Nhận xét nào sau đây là không đúng về nhóm Halogen? A. Các nguyên tố Halogen chỉ có số oxi hoá -1 trong các hợp chất. B. Các hợp chất với Hidro là các hợp chất khí, tan trong nước tạo thành các dung dịch axit. C. Nguyên tử có khả năng nhận thêm 1e. D. Lớp electron ngoài cùng của nguyên tử có 7e.
Cho 13,6 gam hh Fe và Fe2O3 pư vừa đủ với 1 lít dd HCl 0,5M a/. Tính % khối lượng hỗn hợp ban đầu. b/. Tính thể tích khí (đktc) và khối lượng muối clorua thu được.
Nêu lên công lao của Nguyễn Ái Quốc trong việc thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3-2-1930 ?
(2x+1)^2/5-(x-1)^2/3=7x^2-14x-5/15
ngôi kể trong văn nghị luận là gì ?
Dẫn 4,48 lít co2 ( dktc) vào 100 ml dung dịch có hoà tận 0,15 mol ca(0h)2 . Tính khối lượng muối không tan thu được sau phản ứng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến