Cho 2 bóng đèn loại 12V-1A và 12V-0,8A. Mắc nối tiếp 2 bóng đèn với nhau vào hiệu điện thế 24V. Tính cường độ dòng điện chạy qua 2 đèn và nêu nhận xét về độ sáng của mỗi đèn. Có nên mắc như thế không?
Tìm điều kiện để phương trình có 4 nghiệm phân biệt: $x^4-(2m+1).x^2+2m=0$.
Có bao nhiêu bazơ trong số các ion sau: Na+, Cl–, CO32–, HCO3–, CH3COO–, NH4+, S2–? Đáp án là CO3 2-, CH3COO-, S2- Cho em hỏi là vì sao các ion trên có tính bazo vậy ạ Cách nhận biết ion đó là bazo hoặc axit thì phải làm sao ạ?
Một thửa ruộng hình thang có trung bình cộng hai đáy là 30,15 m . Nếu tăng đáy lớn thêm 5,6 m thì diện tích thửa ruộng đó tăng 33,6 m . Tính diện tích thửa ruộng đó
Vẽ anime/chibi full line, màu tuỳ Digi, có tâm, ko vi phạm luật
Bài 1: lúc 6 giờ 30 phút,một xe máy khởi hành từ A đi đến B với vận tốc 45km/giờ.Không lâu sau,một ô tô cũng khởi hành từ A đi đến B với vận tốc 60km/giờ.Quãng đường AB dài 270 km. a.Nếu ô tô xuất phát sau xe máy 1 giờ thì ô tô đuổi kịp xe máy lúc mấy giờ? b.Muốn ô tô và xe máy đén B cùng 1 lúc thì ô tô phải xuất phát lúc mấy giờ? Bài 2:Cho hình vuông ABCD có cạnh 30 cm và hình vuông MNEC có cạnh 10 cm,nối A với E cắt BC tại I a.Tính diện tích hình tam giác ADE b.Tính diện tích tam giác ICE.
vẽ chibi/anime đau khổ ik ! Nl: 130 lần chép phạt là cả 1vấn đề đấy cô ạ! bác trưởng nhóm nay cho phép cháu chỉ lm 3 câu thôi nhá cháu còn dành thời gian chép phạt mai nộp cô nx ! tks trg nhóm ! AI GẶP TRG NHÓM CHÁU XIN HỘ CHÁU NHÁ ! TKS NHIỀU !
Đặt 5 câu vs cấu trúc S + V + NOT ONLY + N + BUT ALSO + N Đây là cấu trúc nhấn mạnh danh từ của cấu trúc not only but also ko chép mạng
Mọi người ơi giúp minh với ạ 1. một vật dao động điều hòa. Khi vật đi từ biên về vị trí cân bằng lần thứ nhất mất một khoảng thời gian là 0,5s. Khi vật đến vị trí cân bằng lần thứ 99 mất khoảng thời gian là A. 48,5s B. 98,5s C. 99,5s D. 198,5s 2. Vật dao động điều hòa trên quỹ đạo 12cm. Vật bắt đầu dao động ở vị trí cân bằng, sau khoảng thời gian 5/6s vật đi được quãng đường 9cm. Tần số góc có giá trị là A. 2π rad s B. 12π/15 rad/s C. π rad/s D. 15π/12 rad/s
Tả một người mà em yêu quý Anh cj giúp em với ạ em là người mới Em cảm ơn trc ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến