Bài 1 choose the word whose underlined part is pronounced differently from the others 1A.wanted B.washed C.worked D.stopped 2 A.traffic B.centre C.enter D.frighten 3 A.listened B.stayed C.decided D.phayed 4 A.looked B.lived C.laughed D.watched 5 A.ahead B.instead C.seat-belt D.bread làm giúp e với e cần gấp ạ!!!!!!!!
Cho tam giác ABC cân tại A (góc A nhọn, AB>BC). Gọi M là trung điểm của BC. a)Chứng minh: Δ AMB = Δ AMC b. Gọi I là trung điểm của AB. Qua A kẻ đường thẳng song song với BC, cắt tia MI tại D. Cm: AD = MC c) CD lần lượt cắt AB, AM tại S và E. Chứng minh: BC<3AS
Giúp mk với cần gấp, sắp nộp rùi năn nỉ đấy Phải giải đúng hết nhá
Diện tích phần tô đậm có trong hình chữ nhật bên là :
Giúp mình nha. Mình đg cần bây giờ
địa bàn hoạt động của khởi nghĩa yên thế
.Đề bài Em lớn lên trong vòng tay ấp ủ của mẹ hiền . Công ơn của mẹ như sông sâu ,biển rộng .Em hãy tả mẹ của mình với lòng biết ơn sâu sắc ( văn dài 20-23 dòng )
Giúp mình gấp mấy bài tập này nhé ghi theo thứ tự từ trái sang phải . Giúp mình hứa vote 5 + 1 cảm ơn
3.Tìm tình thái từ trong đoạn văn sau và giải thích ý nghĩa của tình thái từ vừa tìm a. Ông đốc tươi cười nhẫn nại chờ chúng tôi. - Các em đừng khóc. Trưa nay các em được về nhà cơ mà. b. Thương thay cũng một kiếp người Khéo thay mang lấy sắc tài làm chi c.Bỗng Thủy lại xịu mặt xuống: - Sao bố mãi không về nhỉ ? Như vậy là em không được chào bố trước lúc đi.
Cho hình bình hành ABCD có AB= 2 AD. ai vẽ đi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến