Đáp án:
- Tác dụng nhiệt: nồi cơm điện, bàn ửi điện và cầu chì
- Tác dụng quang: đèn LED, đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang
tác dụng nhiệt:nồi cơm điện., bàn ủi, cầu chì.
tác dụng quang: đèn led, đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang
Ai giúp mình với được ko ạ mình cần gấp ý
Giúp tôi với mn ơi !!!!!!! Nhanh nhé tôi cần gấp
Giúp mình với !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Biết rằng áp suất nước trên bề mặt đại dương là 1 atmosphere ( đơn vị đo áp suất). Khi người thợ lặn sâu xuống thì chịu áp suất của nước biển tăng lên, cứ 10m độ sâu thì áp suất nước biển tăng lên 1 atmosphere. Ở độ sâu d(mét) thì áp suất tăng tương ứng là: p= 1 10 d + 1 với p là áp suất của nước biển và 0 ≤ d ≤ 40. Em hãy tính xem nếu người thợ lặn ở độ sâu 15m, 24mm trong đại dương thì chịu tác dụng áp suất nước biển là bao nhiu ?
một hợp chất có phân tử gồm 1 nguyên tử của nguyên khối X liên kết với 2 nguyên tử O và nặng hơn phân tử H 32 lần a,tính phân tử khối của hợp chất b,tính nguyên tử khối của X,cho biết tên và kí hiệu hóa học của nguyên tố đó
các bạn giúp mình viết bình luận về chân lý : thiên thời, địa lợi, nhân hòa. một vài sự so sánh xưa, nay và ngày nay chân lý này có còn đúng đắn hay không
Tìm số nguyên x, y biết : xy + 5x - 2y = 10
Cho ABC có AB = AC = 5 cm; BC = 8 cm. Kẻ AH BC (H BC) a) Chứng minh HB = HC và BAHCAH b) Tính độ dài AH. c) Kẻ HD AB (D AB); HE AC (E AC). Chứng minh rằng: HDE cân.
2-4-6-8+10-12-14+16+....1994-1996-1998+2000
Một mảnh đất hình chữ nhật có chiều dài là 135m. Chiều rộng bằng1/5 chiều dài. Tính chu vi của mảnh đất đó?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến