Từ ghép : Đầu đuôi, hoa hồng
Từ láy : bập bềnh, chùa chiền
Từ ghép: đầu đuôi, hoa hồng, chùa chiền
Từ láy: nhấp nhô, bập bềnh
Làm hộ mk câu 15 phần hóa này với
1 tế bào có 2 cặp NST kí hiệu là AaBb giảm phân phát sinh giao tử a) Nếu ở kì sau I, cặp NST Bb không phân li sẽ tạo ra những giao tử nào? Các giao tử này tham gia thụ tinh với giao tử bình thường sẽ cho ra những thể dị bội nào? b) Nếu ở kì sau II, có 1 tế bào con NST không phân li thì kết thúc giảm phân sẽ cho ra những giao tử nào?
Hãy viết chương trình nhập số nguyên dương n ( n<= 1000) từ bàn phím tạo mảng A gồm n số nguyên A1, A2,.. An từ bàn phím. Tìm các số chẵn trong mảng A. Đưa ra màn hình các số chẵn và chỉ số của các phần tử chẵn đó (mỗi số chẵn được viết trên một dòng).
Hãy cho biết vài trò của các tầng lớp của xã hội thời Trần sau chiến tranh
Một hình chữ nhật có chiều rộng bằng 36 cm, chiều rộng bằng 3/5 chiều dài được uốn từ một sợi dây thép. Hỏi sợi dây thép đó dài bao nhiêu mét
cho mình biết tất cả các kiến thức cần nhớ lớp 9 cả hình lẫn đại
nêu ý nghĩa của nhà máy thủy điện Hòa Bình
1. Chất X có công thức phân tử C5H6O4 là este hai chức, chất Y có công thức phân tử C4H6O2 là este đơn chức. Cho X và Y lần lượt tác dụng với dung dịch NaOH dư, sau đó cô cạn các dung dịch rồi lấy chất rắn thu được tương ứng nung với NaOH (có mặt CaO) thì trong mỗi trường hợp chỉ thu được một khí duy nhất là CH4. Tìm công thức cấu tạo của X, Y và viết phương trình hóa học của các phản ứng xảy ra.
Mọi người giúp mình giải bài 5 với mình đang cần gấp mình cảm ơn
giống cây trồng có vai trò như thế nào trong trồng trọt ? nêu phương pháp chọn tạo giống cây trồng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến