Giúp mình câu này nha mọi người
Calli "Ơi con sông quê con sông quê" tone xanh dương nha. Quá nửa đời phiêu dạt, con lại về úp mặt vào sông quê Ơi con sông dạt dào như lòng mẹ Chở che con đi qua chớp bể mưa nguồn Từng hạt phù sa tháng ba, tháng bảy Từng vị heo may trên má em hồng ~ Ơi! Con sông quê, con sông quê Ơi! Con sông quê, con sông quê Sông còn nhớ chăng nơi ta ngồi ngóng mẹ Vời vợi tuổi thơ một xu bánh đa vừng ~
có 10 đồng xu trong đó có 9 đồng thật và 1 đồng giả, biết các đồng xu có hình dạng giống nhau, đồng giả nhẹ hơn các đồng thật còn lại. chỉ được dùng 1 chiếc cân đĩa, sau ít nhất bao nhiêu lần cân thì mình sẽ tìm được đồng xu giả ?
Viết đoạn văn ngắn khoảng 200 chữ trình bày suy nghĩ về ý nghĩa của việc tự biết mình
Lúc 6 giờ sáng, một người đi xe máy khởi hành từ A chuyển động với v = 36km/h đi về B. Cùng lúc một người đi xe đạp chuyển động với vxđ xuất phát từ B đến A. Khoảng cách AB = 108km. Hai người gặp nhau lúc 8 giờ. Tìm vận tốc của xe đạp.
N= (x-2y) (x^2+2xy+4y^2)+16y^2 biết x+2y=0 Giúp mình với ạ
Tóm tắt ngắn gọn cốt truyện Thánh Gióng (Ai viết hay, nhanh, ngắn gọn, đúng theo đề bài, KO CHÉP MẠNG thì cho CTLHN + 5 sao + Cảm ơn)
Câu a.d.g.i.k mn giải hộ mik vs tý mik nộp r
TAM GIÁC KHÔNG VUÔNG C++ các bạn chạy từng bước và giải thích vì sao nha ngắn gọn thôi Để tham gia câu lạc bộ Origami của trường, Huy phải: "Viết chương trình kiểm tra xem 3 số nguyên dương nhập vào có thể là 3 cạnh của một tam giác KHÔNG vuông hay không." Vì laptop của Huy đã bị hỏng, bạn hãy giúp Huy giải bài tập trên. Dữ liệu vào Dòng đầu tiên chứa 1 số nguyên dương T(T≤10) - số test Gồm T dòng, mỗi dòng chứa 3 số nguyên dương a,b,c(a,b,c≤1018) Các số trên một dòng của input file được ghi cách nhau bởi dấu cách Kết quả Ghi ra "YES" nếu 3 số nguyên dương là 3 cạnh của của một tam giác KHÔNG vuông, ngược lại in ra "NO" Sample Input 2 3 4 5 6 6 6 Sample Output NO YES
Cho 20,8 gam hỗn hợp CH3COOH và CH3COOC2H5 tác dụng vừa đủ với 100 ml dung dịch NaOH 3M a) Tính phần trăm khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp ban đầu b) Tính độ rượu của dung dịch rượu thu được biết DR = 0,8 g/ml
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến