`#Bboy`
Câu 2 các chất rắn lỏng khí chất khó nén là :
`A` chất rắn chất lỏng
`B` chất khí chất rắn
`C` chỉ có chất rắn
`D` chất khí chất lỏng
`=>` do chất rắn và chất lỏng rất khó nến
`=>` còn chất khí thì rất dễ nén
Câu 2 : Các chất rắn lỏng khí chất khó nén là
A chất rắn chất lỏng
B chất khí chất rắn
C chỉ có chất rắn
D chất khí chất lỏng
viết cảm nhận vè dế mèn trong bài học đường đời đầu tiên giúp với ạ , ngắn ngắn thôi nha , khoảng từ 15 đến 25 dòng nha . dài quá mình chép mỏi tay ạ
Cho tam giác ABC . Trên AB lấy điểm E sao cho AE = EB. Trên BC lấy điểm I sao cho BI = 2 * IC. a, So sánh diện tích AIE và diện tích BIE. b, So sánh diện tích AIC và diện tích ABC. c, Biết diện tích AIC = 12cm2 . Tính diện tích ABC.
Làm ơn hãy giúp em giải bài này với ạ
Tìm điều kiện của các số nguyên $\ a, b, c, d$ để: $\ \dfrac{a}{b} + \dfrac{c}{d} = \dfrac{a + c}{b + d}$
nêu lợi ích và tác hại của thú, nêu ví dụ cụ thể
Cho hàm số: y= -x^2(p) và y= -3x+2(d) a,vẽ (p) và(d) trên cùng 1 mặt phẳng toạ độ (parabol) b,tìm toạ độ giao điểm của (p) và (d) c, gọi M có toạ độ là (xM, -2 ) thuộc (p) tìm xM?
một khối gỗ hình lập phương có cạnh 2m.Người thợ mộc đã xẻ gỗ và lấy đi 1 phần khối gỗ hình hộp chữ nhật có chiều dài bằng cạnh của khối gỗ ban đầu và chiều rộng bằng chiều cao bằng 0,5m. Tính thể tích khối gỗ còn lại
đố các bạn làm đc ai làm đc gọi = cụ vote 5 sao
Vẽ nhà triết học, nhà văn, nhà thơ "Monsieur Tuna" Đẹp, có màu, có kí, ko cop mạng
Giup minh lam phan wordform nay đi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến