Giải thích các bước giải:
Tâm I(3;4)
Δ ⊥ IM => Δ nhận vecto IM ( 3;4) làm vtpt
Δ qua M(6;8) có vtpt (3;4) có pt là 3(x-6)+4(y-8)=0 <=> 3x+4y-50=0
Dễ dàng thấy được (C) có tâm I(3;4)
Vậy phương trình tiếp tuyến Δ tại M(6;8) của (C) là:
(6 - 3)(x - 6) + (8 - 4)(y - 8) = 0
<=> 3x - 18 + 4y - 32 = 0
<=> 3x + 4y - 50 = 0
Vậy Δ: 3x + 4y - 50 = 0
tìm lỗi sai và sửa lại I AM SORRY I WON'T ABLE TO GO TO YOUR PARTY ON FRIDAY. GIẢI THÍCH
Cho góc aOc=160 độ.Vẽ tia OB nằm trong góc đó sao cho bOc=40 độ a,Tính góc aOb b,Trong aOc vẽ tia od sao cho cOd=100 độ chứng minh od là tia phân giác của góc aOb
Vai trò của thức ăn đối với cơ thể vật nuôi Ai nhanh mình vote 5 sao và ctlhn ạ
một số phương pháp chọn giống vật nuôi? ai trả lời sớm nhất mik cho 1 câu trả lời đúng nhất và vote 5 sao
Cảm nhận của em về hai đoạn thơ sau: Mai về miền Nam thương trào nước mắt Muốn làm con chim hót quanh lăng Bác Muốn làm đóa hoa tỏa hương đâu đây Muốn làm cây tre trung hiếu chốn này. (Trích Viếng lăng Bác - Viễn Phương, Ta làm con chim hót Ta làm một cành hoa Ta nhập vào hòa ca Một nốt trầm xao xuyến. Một mùa xuân nho nhỏ Lặng lẽ dâng cho đời Dù là tuổi hai mươi Dù là khi tóc bạc. (Trích Mùa xuân nho nhỏ - Thanh Hải)
một vật được ném lên từ độ cao 2m so với mặt đất với vận tốc 2m/s biết khối lượng của vật là 0,5 kg . lấy g bằng 10m/s^2 tính cơ nặng của vật so với mặt đất
1. Tại sao bảng chia độ của nhiệt kế y tế lại ko có nhiệt kế dưới 35 độ trên 42 độ? 2. Vì sao phơi quần áo ngoài nắng khô hơn trong bóng râm? 3. nhiệt kế thủy ngân nóng lên cả bầu chứa và thủy ngân đều nóng lên. Tại sao thủy ngân vẫn đang dòng lên trong ống thủy tinh?
tình hình giáo dục khoa cử và luật pháp nước ta thời lê sơ có gì khác thời lý trần
theo em khi ngày mông 1 tò cúng tổ tiên thì có phải là mê tín dị đoan không? CỐ GIÚP MK NHA MAI MK THI HỌC KÌ ÒI :((
tại sao mĩ lại chuyển từ chiến tranh đặc biệt sang chiến tranh cục bộ ai nhanh nhất mình sẽ vote 5* và ctlhn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến